(VoThuat.vn) – Conor McGregor và Dustin Poirier cùng nhau đốt nóng bầu khí tại buổi họp báo trước thềm diễn ra UFC 264.

Dustin Poirier và Conor McGregor có lần chạm mặt đầu tiên tại buổi họp báo trước thềm diễn ra UFC 264. Ở màn trả lời câu hỏi với truyền thông, Poirier có màn “cà khịa” đỉnh cao khiến McGregor phải câm lặng.

https://twitter.com/i/status/1413300643855437824

 

Theo đó, khi cánh phóng viên đặt câu hỏi cho “Gã điên” về việc vì sao không còn giữ tình cảm tốt đẹp dành cho Poirier như đã từng ở UFC 257, “The Diamond” đã nhanh chóng cầm mic trả lời thay cho đồng nghiệp: “Bởi vì hắn ta bị hạ knock-out. Không phải McGregor tốc độ, mà là McGregor ngủ thiếp đi”. Được biết, “McGregor Fast” là một chương trình tập luyện của võ sĩ người Ireland, với mức phí 99 USD/1 năm.

Dĩ nhiên, McGregor cũng không phải dạng vừa. Trong lúc mặt đối mặt Poirier ở cuối buổi họp báo, cựu vương UFC bất ngờ tung cước về phía đối thủ, song không trúng đích vì sự ngăn cản của chủ tịch Dana White.

McGregor tung cước vào Poirier trong sự ngăn cản của Dana White.

Trước đó, McGregor từng khẳng định sẽ khiến Poirier phải trả giá thích đáng: “Hắn ta chỉ là một xác chết, một gương mặt vô hồn sẽ bị đá văng ra khỏi cái cáng mà mình đang nằm.

Tội tập luyện với 85% khả năng sẽ so tài cùng Manny Pacquiao, đó là trận đấu được lên lịch. Vốn dĩ cuộc đụng độ Poirier chỉ là sự kiện từ thiện, không thuộc sự quản lý của UFC. Chỉ vì cậu ta thuận tay trái và tôi thấy thương hại, nên mới giúp sức cậu ấy. Tất cả là như vậy.

Rồi mọi thứ diễn ra theo cách không mong muốn, tôi đã có một bước thụt lùi. Nhưng việc lùi bước cũng có cái hay của nó. Thất bại là thành phần bí mật dẫn đến thành công. Tôi luôn nói như thế, và nó sẽ đưa tôi trở lại với vị thế vốn dĩ thuộc về mình”

VoThuat.vn


Tin liên quan: