“Hot boy 6 múi” UFC chiến thắng trận đầu tiên trong 57 giây

loading...

Nam võ sĩ 19 tuổi Sage Northcutt chiến thắng trận đấu đầu tiên của mình trong sự nghiệp UFC ở sự kiện UFC 192 diễn ra tại Houston.

Fan Lý Tiểu Long nói gì khi Kim Bum thủ vai thần tượng?
Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight 2015 là ai?

Sage Northcut được đánh giá là một võ sĩ tiềm năng, vừa bước vào trận đấu Sage Northcut nhanh chóng giành lấy thế thượng phong và hạ gục đối thủ của mình chỉ trong vòng 57 giây. Sage Northcut tấn công dữ dội và “takedown”  đối thủ nằm xuống sàn và nhanh chóng knock-out đối thủ.

Sage Northcut chia sẻ: “Thật là tuyệt vời, tôi cảm thấy vinh dự khi đứng ở đây với độ tuổi hiện tại của mình, bạn biết đấy tôi 19 tuổi. Tôi đã chuẩn bị cho chiến thắng này từ lúc tôi 4 tuổi, tất cả là cả một sự rèn luyện của tôi trong suốt một thời gian dài.”

Nam võ sĩ 19 tuổi Sage Northcutt chiến thắng trận đấu đầu tiên của mình trong sự nghiệp UFC
Nam võ sĩ 19 tuổi Sage Northcutt chiến thắng trận đấu đầu tiên của mình trong sự nghiệp UFC

Chiến thắng của Sage Northcut khiến cho khán giả và mọi người xung quanh đều ngỡ ngàng. Northcut hào hứng nói: “Tôi muốn có một trận chiến nữa nếu có thể, tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa dù Dana White đã lên kế hoạch cho tôi…tôi đã sẵn sàng…”

Sage Northcutt là võ sĩ gần đây nhất bước vào đội ngũ của UFC với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp bất bại, đồng thời là một nhà vô địch karate. Nếu chuyện thi đấu không suôn sẻ, với vẻ điển trai và sự trẻ trung anh hoàn toàn có thể kiếm tiền ở lĩnh vực giải trí khác ví dụ như  ca sĩ hay người mẫu chẳng hạn…

Sage Northcutt là võ sĩ gần đây nhất bước vào đội ngũ của UFC với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp
Sage Northcutt là võ sĩ gần đây nhất bước vào đội ngũ của UFC với tư cách là võ sĩ chuyên nghiệp

Tất nhiên, để được xuất hiện tại đấu trường MMA khắc nghiệt nhất hành tinh, không thể nào chỉ vì vẻ bề ngoài bảnh bao được, Northcutt là một trong những tài năng sáng giá ở độ tuổi niên thiếu, mọi người có thể so sánh với Rory MacDonald lúc còn ở độ tuổi này. Chỉ mới 19 tuổi nhưng Northcutt đã sở hữu 5 trận đấu chuyên nghiệp và tất cả đều là chiến thắng bằng việc kết liễu đối phương.

Võ sĩ từ Texas này thực hiện những điều trên mà chẳng có lấy một phòng tập cụ thể, đơn giản vì anh không có thời gian. Northcutt cho biết: “Tôi thật sự chưa bao giờ có một phòng tập cố định, tin hay không tùy mọi người.”

Những võ sĩ mới đầu quân cho UFC thường là các võ sĩ khá toàn diện. Hầu hết họ đều có tập qua nhiều môn võ khác nhau và Northcutt cũng không thuộc ngoại lệ. Anh bắt đầu với Karate lúc 4 tuổi và đi thi đấu quốc tế lúc lên 6. Anh học Jiu Jitsu lúc được 12 tuổi, đạt thành tích 15 trận toàn thắng ở môn kickboxing và đứng hạng 5 trong toàn bang trong chuyến du đấu wrestling ở các trường học vào năm cuối cấp.

Xem video clip trận thắng đầu tiên trong 57 giây của Sage Northcutt:

https://vimeo.com/141310724

Quang Phong

languarr