“Hot boy xăm trổ” Cody Garbrandt bị đánh bầm dập tại UFC 235

(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng cân bantamweight có một hiệp đấu không đến mức tệ tuy nhiên lại chịu thua đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Pedro Munhoz bằng KO.

Video: Pha KO của Pedro Munhoz trước Cody Garbrandt

https://www.youtube.com/watch?v=-LImpIrau14

Trận đấu giữa cựu vương UFC Cody Garbrandt và Pedro Munhoz vốn được xem là cơ hội rất lớn để Garbrandt lấy lại thể diện sau hai trận thua liên tiếp trước T.J. Dillashaw. Tuy nhiên, trận đấu lại diễn ra theo một cách hoàn toàn khác với dự đoán.

Nhập cuộc tự tin hơn, Garbrandt là người chủ động tấn công và có thể nói anh đã có một hiệp đấu tốt khi tung ra nhiều đòn đánh chính xác trong đó có một đòn gối vào mặt đối thủ. Cuối hiệp, cả hai võ sĩ thi nhau đôi công và Garbrandt vẫn là người giữ thế chủ động hơn. Tuy nhiên, cựu vương UFC tung một đòn đánh hụt và ngay lập tức Munhoz tận dụng phản đòn chính xác khiến Garbrandt ngã xuống sàn. Munhoz lúc này thừa thắng xông lên, đánh tới tấp khiến Garbrandt chảy máu và không thể tiếp tục thi đấu.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao một cựu vương UFC lại có thể thua một cách dễ dàng như vậy, Garbrandt đã lên tiếng giải thích: “Tôi nhận một đòn húc đầu từ đối thủ và sau đó tôi đã bị đau.Trong khi đó, Munhoz đã thi đấu rất kiên cường. Tôi thua nhưng cảm thấy trận đấu này rất tuyệt vời. Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi”.

Kết quả hình ảnh cho cody garbrandt loss pedro munhoz

Mặc dù thua cuộc nhưng “Hot boy xăm trổ” vẫn không quên chúc mừng đối thủ. Anh nói: “Chúc mừng Pedro, trận đấu rất tuyệt và tôi yêu nó. Tôi sẽ sớm trở lại”.

Như vậy, Garbrandt đã trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của anh. Trước đó, anh chưa từng biết đến mùi thất bại cho đến khi đối đầu với T.J Dillashaw. Garbrandt năm nay 28 tuổi và phía trước anh vẫn là một sự nghiệp còn rộng mở. Anh cần sớm lấy lại phong độ để khẳng định lại vị thế của mình.

Hoài Phương