Huyền thoại bơi lội Mỹ Michael Phelps sẽ tham dự ONE Championship

loading...

ONE Championship (ONE) vừa thông báo rằng Michael Phelps sẽ tham dự sự kiện ONE: UNSTOPPABLE DREAMS, diễn ra ngày 18/5 tại sân vận động trong nhà Singapore.

Chatri Sityodtong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ONE Championship cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo rằng huyền thoại bơi lội Michael Phelps sẽ có mặt tại ONE: UNSTOPPABLE DREAMS như là một vị khách mời đặc biệt. Michael là một nhà vô địch Olympic thành công nhất và được yêu mến nhiều nhất mọi thời đại. Đó là niềm vinh dự của tôi để có Michael ngồi ở hàng ghế đầu của sàn đấu võ thuật vĩ đại nhất trên thế giới. Sự hiện diện của Michael sẽ là một nguồn cảm hứng lớn cho tất cả các vận động viên ONE Championship của chúng tôi và cho tất cả các fan hâm mộ.”

Trong sự nghiệp bơi lội của mình, Michael Phelps đã giành được tổng cộng 28 huy chương, trong đó có 23 huy chương vàng. Phelps đã sử dụng tiền thưởng 8 huy chương vàng của mình trong năm 2008 để thành lập Quỹ Michael Phelps. Cam kết phát triển môn thể thao bơi lội, Quỹ giải quyết nhu cầu về an toàn nước thông qua chương trình chữ ký.

ONE: UNSTOPPABLE DREAMS là sự kiện bom tấn mới nhất của ONE Championship tại Singapore. Theo kế hoạch vào thứ sáu (18/5) sẽ có 3 trận đấu tranh đai vô địch thế giới.

Trong sự kiện chính, nhà vô địch thế giới hạng cân Atomweight Angela Lee của Singapore sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước võ sĩ kỳ cựu Mei Yamaguchi của Nhật Bản.

Huyền thoại Muay Thái Sam-A Gaiyanghadao cũng sẽ đối mặt với Sergio “The Samurai” Wielzen của Hà Lan.

Nhà vô địch thế giới hạng lông và hạng nhẹ Martin Nguyễn cũng sẽ bảo vệ danh hiệu hạng lông của mình trước đối thủ Christian Lee của Singapore.

Anh Thư

languarr