Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant ủng hộ thành lập Liên đoàn võ sĩ MMA

Vào cuối tuần qua các võ sĩ UFC đã tập trung cho khóa huấn luyện ULC Athlete Retreat 2017. Trong suốt thời gian của khoá huấn luyện, nhiều diễn giả khách mời đã xuất hiện để nói chuyện với các võ sĩ về các chủ đề khác nhau.

Conor Mcgregor phản bác bình luận của giới chuyên môn
Mayweather khẳng định 90% ông sẽ so găng với McGregor

Một trong số các diễn giả đó chính là huyền thoại NBA, Kobe Bryant, người đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho các võ sĩ trong suốt thời gian cuộc nói chuyện của mình. Mặc dù có quy định không được phép sử dụng điện thoại trong suốt buổi nói chuyện của Kobe Bryant nhưng cựu võ sĩ UFC, Leslie Smith đã xin phép sử dụng Twitter để đăng một tương tác thú vị giữa cô và Bryant sau khi cô hỏi huyền thoại NBA những suy nghĩ của anh về việc thành lập một Liên đoàn các võ sĩ tại MMA.

Kobe Bryant

Smith là một thành viên của Hiệp hội các võ sĩ MMA (MMAFA) cùng với một số cái tên như Randy Couture, Cung Le và Nate Quarry. Tất nhiên MMAFA không thể nhầm lẫn với MMAAA (Hiệp hội các vận động viên MMA), gồm các võ sĩ TJ Dillashaw, Cain Velasquez, Georges St-Pierre, Donald Cerrone, Tim Kennedy và Bjorn Rebney. Nhóm này đã nhận được một số lời chỉ trích từ Couture về cách cư xử thực tế của họ với các võ sĩ đang thi đấu tại UFC.

Hiệp hội các vận động viên tham gia MMA (MMAAA)

Tất nhiên cả hai nhóm đều có cùng mục đích, kết hợp các võ sĩ để nâng cao chất lượng các trận đấu MMA thông qua các chương trình, sự kiện; điều mà Couture đã làm từ khi anh còn thi đấu tại UFC.

Dòng caption được cập nhật trên Twitter của Leslie Smith

Một vận động viên bóng rổ khác là Deron Williams, người đang thi đấu cho Cleveland Cavaliers cũng đã công khai ủng hộ việc thành lập Liên đoàn các võ sĩ tại MMA. Williams nói rằng: “Thật là khó khăn cho họ. Công việc của họ đã phải đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt. Nói về UFC, nó không giống như bóng rổ. Chúng tôi có một hiệp hội cầu thủ đang chiến đấu cho chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi với những bản hợp đồng và những thứ tương tự như thế. Chúng tôi luôn cảm thấy rất tự tin và đó là điều mà UFC đang cần.”

Sẽ rất thú vị khi xem các võ sĩ sẽ phản ứng như thế nào với sự ủng hộ của Kobe Bryant và Deron Williams.

Anh Thư

loading...

languarr