(VoThuat.vn) – Georges St Pierre cũng bị sốc hệt như phần còn lại của làng MMA khi Dustin Poirier hạ knock-out Conor McGregor tại UFC 257.

Bất chấp sự tiến bộ của Dustin Poirier trong quãng thời gian qua, Conor McGregor được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở trận chiến tâm điểm của UFC 257.

McGregor nhập cuộc rất tốt. Những cú đấm từ “Gã điên” có độ chính xác rất cao khiến máu bắt đầu chảy trên khuôn mặt của Poirier. McGregor duy trì lợi thế đến giữa hiệp 2, chờ thời cơ kết liễu đối thủ.

McGregor để thua KO trong ngày tái xuất là cú sốc của làng MMA.

Tuy vậy, thoáng sai lầm trong khâu phòng thủ khiến “Gã điên” trả giá bằng trận thua knock-out ở thời điểm 2 phút 32 giây của hiệp 2.

Trong chia sẻ mới đây, Georges St Pierre cho biết bản thân bị sốc trước kết quả tại UFC 257.

“Tôi đã nghĩ Conor sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi đã nhầm. Tôi đã rất kinh ngạc. Rất nhiều đối thủ phải chịu áp lực lớn từ McGregor, song Poirier vẫn tỏ ra nhạy bén và chứng tỏ cậu ấy xuất sắc như thế nào. Giờ đây, mọi chuyện sẽ thực sự thú vị khi chứng kiến Conor đứng dậy sau thất bại như thế nào. Tôi tin rằng cậu ấy có thể trở lại là chính mình sau thất bại này,” huyền thoại người Canada bày tỏ.

GSP tin tưởng vào khả năng McGregor đứng dậy mạnh mẽ sau thất bại ở UFC 257.

Mặc cho kết quả đáng thất vọng tại UFC 257, GSP vẫn tin rằng McGregor đủ sức chinh phục chức vô địch một lần nữa: “Tôi nghĩ cậu ấy cần được tái sinh.  Cậu ấy cần thay đổi mọi thứ mà bản thân tin rằng là nguyên nhân dẫn đến thất bại, trong cả quá trình huấn luyện cũng như đời sống. Không quan trọng nó đúng hay không, miễn là cậu ấy có niềm tin.”

Với việc bị hạ knock-out, McGregor sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 45 ngày. Nếu các bác sĩ kết luận chấn thương nơi chân phải của võ sĩ Ireland không nghiêm trọng, “Gã điên” sẽ thoát khỏi viễn cảnh bị cấm thi đấu 6 tháng ở UFC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr