‘Huyền thoại MMA’ Chuck Liddell trở lại sàn đấu, gọi tên Jon Jones

Mới đây trong ‘The MMA Hour’, nhà cựu vô địch UFC hạng dưới nặng, huyền thoại MMA Chuck Liddell đã thông báo rằng anh sẽ trở lại thi đấu.

Nhà cựu vô địch quyền anh Oscar de la Hoya đã bắt đầu cuộc đàm phán cách đây vài tuần về việc thiết lập một trận đấu giữa Liddell và cựu vô địch UFC Tito Ortiz.

Liddell cho biết: “Tôi sẽ thi đấu lần nữa. Tito có vẻ muốn chiến đấu với tôi, vì vậy chúng tôi đang làm việc với đối tác Golden Boy về trận đấu này. Đó là một lựa chọn và chúng tôi đang nghiên cứu nó, các bạn hãy đợi xem nhé.”

Tuy đã ở tuổi 48 nhưng Liddell không hề tỏ ra e ngại về trận đấu này. Liddell nói: “Tôi rất muốn đánh bại anh ấy một lần nữa. Đó là điều mà tôi đã được hỏi rất nhiều kể từ khi tôi nghỉ hưu.”

Liddell cũng cho rằng nếu Ortiz quyết định không thi đấu, anh sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai miễn là nó có ý nghĩa và đạt được thỏa thuận. Anh cũng tiết lộ rằng anh vẫn đang đàm phán với Bellator MMA và sẽ không ngại nếu đối thủ sẽ là Chael Sonnen.

Và nếu sự trở lại của mình diễn ra tốt đẹp, Liddell không ngại để đi đến đỉnh của giới hạn.

“Trong tâm trí của tôi, tôi muốn có hai trận khởi động thật tốt, và tôi muốn có một trận đấu với Jon Jones. Tôi nghiêm túc, tôi muốn đánh với anh ấy. Chúng ta sẽ thấy.”

Liddell đã kết thúc sự nghiệp MMA của mình trong năm 2010 bằng ba trận thua liên tiếp và anh đang rất quyết tâm cho sự trở lại lần này. Anh hy vọng sẽ được thi đấu vào tháng 11 tới.

Anh Thư

loading...

languarr