Huyền thoại UFC BJ Penn bị đánh gục trên đường

loading...

(VoThuat.vn) – Từng nằm trong danh sách Hall of Fame của UFC thế nhưng giờ đây BJ Penn lại liên tiếp dính phải những lùm xùm phía sau võ đài. 

Tờ TMZ mới đây đã cho đăng tải một đoạn video gây sốc ghi lại cảnh huyền thoại của UFC BJ Penn bị một người đàn ông đánh gục trong một cuộc ẩu đả trên đường phố. Trong đoạn video, BJ Penn ăn ít nhất 3 cú đấm và nằm gục sau khi ăn hai phát đòn cực mạnh vào mặt. Sự việc được cho là xảy ra bên ngoài một quán bar.

Video vụ việc

Bạn của BJ Penn tiết lộ anh không hiểu lí do gì mà Penn bị đánh. Penn không phản khán và chỉ đứng chịu đòn từ đối phương. Theo người bạn này, Penn đã ăn ít nhất 5 cú đánh trời giáng từ người đàn ông kia. Nguyên nhân của vụ việc chưa được tiết lộ nhưng theo chia sẻ, người đàn ông ẩu đả với Penn là một người có quen biết từ trước. Cả hai đã gặp nhau ở hầm xe trước khi vào quán bar, thậm chí cả hai còn chào nhau bằng một cái ôm.

Bạn của võ sĩ UFC khẳng định Penn không làm gì sai. Cảnh sát cũng đã được gọi đến để giải quyết vụ việc.

Kết quả hình ảnh cho bj penn

Cũng trong ngày hôm đó, TMZ đã đăng tải tiếp một đoạn video ghi lại cảnh BJ Penn đánh một người khác trên đường. Võ sĩ UFC vật đối phương xuống đất và tung ra nhiều cú đấm trước khi được mọi người can ngăn. Sự việc được cho là xảy ra tại trước một CLB thoát y sau khi Penn và người đàn ông kia xảy ra mâu thuẫn.

Về phía BJ Penn, sự nghiệp của huyền thoại UFC trong những năm gần đây xuống dốc thảm hại. Anh đã thua 7 trận liên tiếp. Dana White cho biết đang xếp cho anh một trận đấu cuối cùng để chia tay sự nghiệp. Bên ngoài võ đài, BJ Penn liên tục dính vào những vụ lùm xùm khác nhau.

Trước đó, Penn bị cấm tiếp xúc với vợ con đến năm 2021 vì lạm dụng tình dục và bạo hành. Anh cũng đang giành quyền nuôi con sau khi ly dị vợ. Anh cũng bị quản chế, điều tra sau khi cầm dao đe dọa một nông dân vì tranh chấp đất.

Hoài Phương

languarr