(Vothuat.vn) – Huyền thoại WWE King Booker dành nhiều lời có cánh cho Israel Adesanya sau chiến thắng tại UFC 271.

Cuồi tuần qua, Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC) đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng trung của mình bằng chiến thắng bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Robert Whittaker tại UFC 271.

Có mặt tại nhà thi đấu Houston Toyota Center để thao dõi sự kiện, huyền thoại, WWE Hall of Famer Booker T đã dành những lời có cánh cho The Last Stylebender.

Israel Adesanya bảo vệ thành công danh hiệu hạng trung tại UFC 271.
Israel Adesanya bảo vệ thành công danh hiệu hạng trung tại UFC 271.

“Nhận sự kính trọng từ Izzy, điều đó cho tôi biết mình đã khiến anh ấy cảm thấy thế nào từ một cậu bé đến lúc trưởng thành, hy vọng một ngày nào đó anh ấy cũng sẽ truyền cảm hứng giống như tôi,” Booker T chia sẻ với Ariel Helwani trên The MMA Hour. “Bạn có thể nói anh ấy là một người hâm mộ lớn. Không chỉ bởi anh ấy thích tôi mà mà còn đến từ các màn biểu diễn đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn. Anh ấy là Muhammad Ali của thế giới MMA. Tôi nói với bạn điều này, anh ấy là một tài năng của thế hệ, và rất ít khi xuất hiện.”

Nhận xét về màn trình diễn của nhà vô địch gốc Nigeria trước Robert Whittaker tại UFC 271, Booker T tiếp tục khen ngợi.

“Đó là một trận đấu chặt chẽ,” Booker T cho biết. “Nó mang nặng tính chiến thuật. Bạn có thể nói Whittaker đã tiến bộ và thay đổi rất nhiều và anh ấy không muốn bị hạ như lần gặp nhau đầu tiên. Bạn cũng có thể nói rằng Israel đã thận trọng trong cách tiếp cận của mình. Đó là một cuộc chiến mang đậm tính chiến thuật. Hầu hết cuộc chiến không diễn ra và kết thúc bằng một tình huống knockout. Các chiến binh chỉ muốn bước ra khỏi trận dấu với một chữ W [Win – thắng].”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr