“Huyết Vương” Rory MacDonald tiếp tục chinh chiến tại Bellator

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng Rory MacDonald nói rằng ông hài lòng với Bellator và không có ý định rời đi khi giải Grand Prix đang diễn ra.

Rory MacDonald sắp hết hạn hợp đồng với Bellator, nhưng nhà vô địch hạng nặng vẫn không có ý định ngừng thi đấu ở đây.

MacDonald nhà vô địch Bellator sẽ có trận bảo vệ đai trước Jon Fitch tại Bellator 220 trên DAZN trong hiệp đầu tiên của giải đấu lớn 170 pound cho biết ông dự định ký lại với chương trình tài trợ bởi Viacom sau khi hợp đồng hiện tại của ông kết thúc. Tay đấm người Canada cho biết anh ta còn ba trận chiến, điều này sẽ đưa anh ta đến cuối giải đấu nếu anh ta lọt vào trận chung kết.


“Nói thật, tôi rất hài lòng với Bellator,” Maconald nói với Pull No Punches podcast. “Tôi quý trọng những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi không nhận thấy có bất kỳ lý do gì để kiểm tra free agency. Tôi có thể, nhưng tôi không nghĩ rằng mình sẽ làm được. Nó không phải ý nghĩ của tôi ngay bây giờ.”

Lập trường của MacDonald dường như đã thay đổi kể từ lần điều hành Bellator trước đó. Vào cuối năm 2017, cựu người thách đấu danh hiệu UFC cho biết anh thất vọng vì tốc độ hoạt động của mình trong lồng. Vào thời điểm đó, anh chỉ chiến đấu một lần trong Bellator, một chiến thắng trước Paul Daley vào tháng 5. MacDonald đã ký hợp đồng với Bellator vào tháng 8 năm 2016 và phải chờ 9 tháng để ra mắt.

Kể từ cuộc chiến Daley, MacDonald đã giành được danh hiệu Bellator với chiến thắng cạnh tranh trước Douglas Lima vào tháng 1 năm 2018 tại Bellator 192. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của mình, sản phẩm Tristar đã rơi vào tay nhà vô địch hạng trung Gegard Mousasi bởi “one-sided” TKO. MacDonald đã cố gắng trở thành võ sỹ đầu tiên trong lịch sử Bellator giữ hai danh hiệu cùng một lúc, nhưng điều đo đã không sảy ra.

MacDonald sẽ ra mắt trong suốt cuộc đua Grand Prix hạng nặng của Bellator đã khởi động vào cuối năm ngoái. Người chiến thắng trong cuộc chiến MacDonald vs Fitch, với tiêu đề “Bellator 220 tại Trung tâm SAP ở San Jose sẽ gặp Neiman Gracie vào cuối năm nay.

Cũng tiến vào vòng hai là cựu vô địch Lima và ngôi sao đang lên Michael Page, người sẽ đối đầu trong trận bán kết vào tháng tới tại Bellator 221.

Linh Linh

loading...

languarr