Hy hữu: Võ sĩ bị tuột quần, “lộ hàng” trước hàng nghìn khán giả

loading...

(VoThuat.vn) – Sự kiện KSW 47 diễn ra ở Ba Lan vừa qua đã chứng kiến một tình huống vô cùng hy hữu khi võ sĩ bị tuột quần trước mặt hàng nghìn khán giả.

https://twitter.com/i/status/1109587319286390786

Sự kiện KSW 47 diễn ra ở Ba Lan với tâm điểm là trận đấu giữa nhà vô địch hạng cân light heavyweight Tomasz Narkun và nhà vô địch hạng cân heavyweight Philip De Fries.

Trận đấu giữa hai nhà vô địch đã diễn ra đầy hấp dẫn. Narkun  cho thấy quyết tâm rất lớn của mình khi ào lên tấn công. Tuy nhiên, De Fries lại cho thấy bản lĩnh của một nhà vô địch. De Fries tỏ ra rình rập và chờ đợi sơ hở của đối thủ. Rất nhiều lần trong trận đấu De Fries tận dụng sơ hở của Narkun và vật đối thủ ra sàn.

De Fries nắm ưu thế về thể lực nên hầu như ở hiệp đấu nào anh cũng vật được đối thủ xuống đất. Dù cố gắng chống trả nhưng Narkun vẫn tỏ ra bế tắc.  Có lẽ quá bực bội vì không thể làm gì trước đối thủ, Narkun đã đưa ra một quyết định có phần liều lĩnh là… tuột quần đối thủ.

MMA Ba Lan: Dở khóc dở cười võ sĩ lộ mông trước mặt hàng chục ngàn khán giả

Narkun đã kéo hẳn chiếc quần của De Fries xuống khiến cho đối thủ này hoàn toàn lộ mông trước khán giả. Ngượng chín mặt, De Fries lúc này đứng lên và nở một nụ cười. Trọng tài sau đó đã nhắc nhở Narkun.

Kết quả chung cuộc, Phil De Fries thắng đồng điểm thuận (50-44, 50-44 và 50-45) giữ thành công đai ở hạng Heavyweight. Còn về phía Tomasz Narkun đã bị tuột mất chiếc đai thứ hai mà anh đang nhắm tới.

Hoài Phương

languarr