Ian Garry: “Tôi là một trong những võ sĩ giỏi nhất mà thế giới MMA từng chứng kiến”

loading...

(Vothuat.vn) – Ian Garry đang tỏ ra rất tự tin sau chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp của anh tại đấu trường UFC. 

Cụ thể, Ian Garry đã có những chia sẻ sau chiến thắng trước Gabe Green ở sự kiện UFC 276 vừa qua: “Trận đấu vừa rồi là một màn trình diễn mà tôi rất hài lòng. Thực tế thì Gabe Green đã cho thấy sự tự tin của mình cũng như việc đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chạm trán với tôi.

Tuy nhiên, tôi đã nói với anh ta rằng, tôi mới là người giỏi hơn. Và tôi đã chứng minh cho anh ta thấy rằng, tôi là người nhanh hơn, giỏi hơn lẫn mạnh hơn. 

Sau tất cả, tôi luôn trở về nhà và cố gắng tập luyện để bản thân không ngừng tiến bộ. Tôi duy trì việc này mỗi ngày và đó là lý do giúp tôi cảm thấy tự tin rằng, mình sẽ không thể bị đánh bại.

Ian Garry đang có phong độ cao tại UFC.

Nếu mọi người đã theo dõi tôi từ những ngày tôi mới bước vào môn thể thao này cho đến bây giờ, ai cũng sẽ đồng ý rằng tôi đang liên tục phát triển. Và có thể nói, tôi là một trong những võ sĩ giỏi nhất mà thế giới MMA từng chứng kiến“.

Về Ian Garry, anh đang là một trong những tay đấm trẻ đáng chú ý nhất hiện nay khi đã giành đến 7 chiến thắng lúc còn thi đấu ở giải Cage Warriors. Chuyển sang UFC, võ sĩ sinh năm 1997 cũng ngay lập tức thu hút sự chú ý bằng việc đánh bại Jordan Williams ở sự kiện UFC 268, hạ gục Darian Weeks ở sự kiện UFC 273 và mới đây nhất là việc vượt qua Gabe Green ở sự kiện UFC 276.

Xem video tài năng của Ian Garry: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr