Islam Makhachev bày tỏ mong muốn đối đầu Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev lên tiếng về mong muốn đối đầu Charles Oliveira trong tương lai. 

Bày tỏ suy nghĩ về khả năng thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của Charles Oliveira, Islam Makhachev bày tỏ: “Dĩ nhiên tôi muốn đấu với Charles Oliveira. Tôi đang có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC và đó là lý do giúp tôi tự tin về khả năng tranh đai vô địch trong thời gian tới. 

Tôi nghĩ Charles Oliveira sẽ đánh bại Justin Gaethje và khi đó, nếu tôi đối đầu với anh ấy, đó sẽ là màn so tài giữa 2 người đang có 10 trận thắng liên tiếp và 11 trận thắng liên tiếp. Một cuộc đối đầu chắc chắn sẽ mang lại sự trông đợi lớn dành cho người hâm mộ“.  

Islam Makhachev muốn thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của Charles Oliveira.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh tự tin về 1 suất tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira. 

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link