Islam Makhachev bức xúc vì Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao của UFC, Islam Makhachev tỏ ra bức xúc khi Charles Oliveira không xem anh là một ứng viên tranh đai. 

Với phong độ cao trong thời gian qua, Islam Makhachev được kỳ vọng sẽ trở thành ứng viên thách thức danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) bằng một trận đấu với Charles Oliveira.

Tuy nhiên, bản thân Chủ tịch UFC, Dana White lẫn chính Oliveira cũng đều không mấy tin tưởng vào khả năng này. Bức xúc trước tình hình thực tại, Makhachev đã bày tỏ suy nghĩ trên trang cá nhân khi cho biết:  “Thật hài hước, Charles Oliveira cho rằng tôi không xứng với một trận tranh đai nhưng lại cầu xin để đấu với Conor McGregor, người không thắng trận nào ở hạng nhẹ (Lightweight) từ 6 năm trước. 

Islam Makhachev tỏ ra bức xúc khi Charles Oliveira không xem anh là một ứng viên tranh đai vô địch.

Trong khi đó, hãy nhìn những đối thủ đã rút lui trước khi đấu với tôi đi, đó là những Beneil Dariush hay Rafael dos Anjos“.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh tự tin về 1 suất tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan: