Islam Makhachev: “Gặp Charles Oliveira sẽ là một trận đấu dễ dàng cho Khabib Nurmagomedov”

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao của UFC, Islam Makhachev tin rằng Charles Oliveira sẽ không thể gây khó dễ cho Khabib Nurmagomedov nếu cả hai chạm trán nhau trong lồng bát giác. 

Cả Khabib Nurmagomedov cùng Charles Oliveira đều là những võ sĩ có phong cách thiên về sử dụng đòn khóa và cả 2 đều có thời gian cho thấy sự thống trị ở hạng nhẹ (Lightweight). Tuy nhiên, theo Islam Makhachev, Khabib vẫn cho thấy sự vượt trội hơn so với Charles.

Cụ thể, Islam Makhachev nên quan điểm: “Làm cách nào mà Charles Oliveira có thể đánh bại Khabib Nurmagomedov được! Charles sẽ dùng đòn khóa với Khabib? Đó sẽ là một trận đấu dễ dàng cho Khabib vì anh ấy quá vượt trội ở kỹ năng đấu vật. 

Islam Makhachev cho rằng Khabib Nurmagomedov là võ sĩ vượt trội hơn hoàn toàn so với Charles Oliveira.

Anh ấy có thể quật ngã Charles Oliveira mà không gặp nhiều khó khăn. Phong cách chiến đấu của Khabib, cách anh ấy gây áp lực và khiến đối thủ mệt mỏi, tất cả những điều đó sẽ giúp Khabib có một trận đấu dễ dàng trước Charles“.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC.

Xem video Khabib Nurmagomedov được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại của UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link