Islam Makhachev: Khabib Nurmagomedov làm rất nhiều thứ nhưng không phải ai cũng biết

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev tiết lộ Khabib Nurmagomedov đã làm rất nhiều thứ để hỗ trợ cho anh và đội của mình.

Tại sự kiện UFC on ESPN 26 cuối tuần qua Islam Makhachev (20-1 MMA, 9-1 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi thắng liên tiếp của mình lên con số 8 khi buộc Thiago Moises phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ tư.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu với Thiago Moises, Islam Makhachev đã tiết lộ về sự giúp đỡ của người đàn anh và cũng là đồng đội cũ của mình Khabib Nurmagomedov trong quá trình thi đấu ở Mỹ. Theo đó Dagestani cũng rất vui khi được nói giống với nhà cựu vô địch người Nga.

Islam Makhachev tiếp tục nối dài chuỗi thắng lên con số 8 tại UFC on ESPN 26.
Islam Makhachev tiếp tục nối dài chuỗi thắng lên con số 8 tại UFC on ESPN 26.

“Nếu ai đó nói tôi gần giống với Khabib, tôi đồng ý với điều này,” Makhachev nói tiếp. “Tôi muốn giống như Khabib.”

“Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, anh ấy là nhà vô địch, anh ấy có rất nhiều tiền lẫn mọi thứ, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai khiêm tốn.”

“Anh ấy đến Mỹ mà không có gia đình bên cạnh. Anh ấy ở đây một, hai tháng để giúp chúng tôi. Anh ây không lấy tiền, không nhận bất kỳ thứ gì. Anh ấy chỉ đến và thực hiện tất cả.”

“Chúng tôi đến Mỹ rồi anh ấy thuê một ngôi nhà lớn cho cả đội và rất nhiều xe cho mọi người mà không ai phải trả tiền. Anh ấy trả tiền cho mọi thứ. Tôi không thể lý giải Khabib. Anh ấy làm rất nhiều thứ nhưng không phải ai cũng biết điều đó.”

Khabib Nurmagomedov và Islam Makhachev có mối quan hệ thân thiết.
Khabib Nurmagomedov và Islam Makhachev có mối quan hệ thân thiết.

Khabib Nurmagomedov giải nghệ vào tháng 10 năm ngoái sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ trước Justin Gaethje. Islam Makhachev được xem là võ sĩ kế thừa của nhà cựu vô địch người Nga khi Dagestani mới chỉ nhận 1 thất bại duy nhất kể từ khi bước vào sự nghiệp MMA chuyên nghiệp.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr