Islam Makhachev nói thẳng về những so sánh với Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc chiến tại UFC 267, Islam Makhachev đã trả lời thẳng thắn về những so sánh giữa anh với Khabib Nurmagomedov.

Islam Makhachev sẽ có cơ hội nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 9 trong cuộc chiến với Dan Hooker tại UFC 267 diễn ra ở Abu Dhabi cuối tuần này.

Một chiến thắng không chỉ nâng thành tích của võ sĩ người Nga mà còn giúp anh áp sát top đầu những ứng viên tranh đai hạng nhẹ. Islam Makhachev đang được kỳ vọng sẽ trở thành người kế thừa cựu vô địch Khabib Nurmagomedov ở hạng cân nhẹ UFC. Thậm chí một số người còn so sánh Makhachev với The Eagle hay gọi anh là Khabib kế tiếp.

Islam Makhachev và Khabib Nurmagomedov có mối quan hệ thân thiết.
Islam Makhachev và Khabib Nurmagomedov có mối quan hệ thân thiết.

Bình luận về điều này trước thềm cuộc chiến tại UFC 267, Islam Makhachev không những không khó chịu mà còn tự hào khi được so sánh với huyền thoại đồng hương.

Tôi muốn giống như Khabib,” Makhachev thẳng thắn tuyên bố. “Tôi luôn tập luyện với anh ấy. Anh ấy hỗ trợ tôi rất nhiều. Đây không phải là áp lực đối với tôi. Tôi chỉ hạnh phúc vì tôi có một người như anh ấy bên cạnh.”

Islam Makhachev được so sánh với Khabib Nurmagomedov dĩ nhiên không chỉ bởi quốc tịch Nga hay mối quan hệ giữa cả hai mà còn từ phong cách chiến đấu thiên về kỹ năng vật và khả năng thống trị trận đấu.

“Bạn biết làm thế nào để bổ sung kinh nghiệm cho những trận đấu lớn?” Makhachev nói tiếp. “Anh ấy và Javier Mendez, họ là huấn luyện viên chính của tôi. Anh ấy giúp tôi rất nhiều. Anh ấy đưa ra cho tôi một kế hoạch thi đấu, anh ấy giúp tôi rất nhiều trong trại huấn luyện. Không chỉ như một bạn tập, anh ấy cống hiến nhiều hơn thế vì anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong môn thể thao này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr