Islam Makhachev phá vỡ im lặng về sự vắng mặt của Khabib Nurmagomedov

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Islam Makhachev đã có những phát biểu về sự vắng mặt của HLV Khabib Nurmagomedov trong đội ngũ huấn luyện của mình. 

Cụ thể, Islam Makhachev có bày tỏ: “Tôi hiểu Khabib Nurmagomedov. Anh ấy dù đã giải nghệ nhưng vẫn dành rất nhiều thời gian cùng với đội của mình. Khi bất cứ ai chuẩn bị có trận đấu, Khabib sẽ không nề hà khi sẵn sàng tới tận nơi và giúp đỡ người đó. 

Thực tế thì khi bạn giải nghệ, bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian bên gia đình của mình hơn. Nhưng bên cạnh đó, Khabib cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần. Như trong khoảng thời gian qua, anh ấy đã làm điều đó rất nhiều lần. Vì thế, tôi hiểu rằng, đây nên là thời điểm để anh ấy ở bên gia đình của mình.

Khabib Nurmagomedov là người đã hỗ trợ rất nhiều cho Islam Makhachev.

Khabib đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều. Chúng tôi vẫn thường nói về trận đấu và kế hoạch sắp đến. Hiện tại, tôi đã sẵn sàng và các bạn hãy chờ xem điều gì sẽ đến“.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân tạm thời cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr