(Vothuat.vn) – Islam Makhachev đã rút lui khỏi sự kiện chính UFC Vegas 14, nơi anh được dự kiến đối đầu nhà cựu vô địch hạng cân nhẹ Rafael dos Anjos.

Sự kiện chính UFC Vegas 14 bất ngờ gặp cảnh hỗn loạn khi Islam Makhachev buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến với Rafael dos Anjos vì nhiễm trùng tụ cầu khuẩn. Thông tin được báo cáo bởi cây viết Brett Okamoto của ESPN.

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho cuộc chiến này. Tôi đang ở trong trạng thái đỉnh cao, nhưng ngay sau khi tôi bắt đầu quá trình cảm cân và hệ thống miễn dịch suy yếu, tôi đã bị nhiễm trùng tụ cầu khiến mất đi khả năng làm việc trong ít nhất một tháng.” Islam Makhachev thông báo trên tài khoản instagram cá nhân.

Islam Makhachev xác nhận việc nhiễm trùng tụ cầu và rút lui khỏi cuộc chiến với Dos Anjos trên instagram. Ảnh chụp màn hình.
Islam Makhachev xác nhận việc nhiễm trùng tụ cầu và rút lui khỏi cuộc chiến với Dos Anjos trên instagram. Ảnh chụp màn hình.

“Năm nay thật khó khăn cho sự nghiệp của tôi. Rất nhiều trận đấu đã bị hủy bỏ, nhưng tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ đi đến cùng để giành lấy chiếc đai, bất kể tôi phải trả giá như thế nào.” Võ sĩ 29 tuổi người Nga thể hiện sự quyết tâm.

Sau khi Islam Makhachev xác nhận việc phải rút lui khỏi sự kiện chính UFC Vegas 14 diễn ra cuối tuần này, Rafael dos Anjos đã hướng mục tiêu đến Michael Chandler như một đối thủ tiềm năng thay thế.

Rafael dos Anjos nổi giận vì Michael Chandler từ chối đấu với mình tại UFC Vegas 14.
Rafael dos Anjos nổi giận vì Michael Chandler từ chối đấu với mình tại UFC Vegas 14.

“Tôi cầu chúc cho Makhachev sớm hồi phục,” Dos Anjos viết trên Twitter. “Đang tìm một bạn nhảy mới. Có vẻ như Michael Chandler đã sẵn sàng. Đến lượt anh rồi.”

Tuy nhiên cựu vô địch Bellator lại không cho thấy sự hứng thú khi phản hồi rằng đã có “những kế hoạch khác.”

Michael Chandler vẫn chưa thể có trận ra mắt UFC.
Michael Chandler vẫn chưa thể có trận ra mắt UFC.

Michael Chandler dường như đang hướng mục tiêu đến cuộc chiến với Tony Ferguson. Trận đấu được cho sẽ giúp cựu vô địch Bellator tiến gần hơn đến một trận tranh đai hạng nhẹ, danh hiệu mà Khabib Nurmagomedov đang nắm giữa nhưng võ sĩ người Nga đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254. Tuy nhiên, phản hồi của Chandler đã khiến Rafael dos Anjos không hài lòng.

“Nếu bạn không muốn chiến đấu vì không đủ thời gian để giảm cân thì tôi hiểu, nhưng đừng nói với tôi rằng bạn có kế hoạch khác.” Cựu vô địch hạng nhẹ UFC viết.

“Tôi từng là nhà vô địch của tổ chức LỚN nhất, chiến đấu với tất cả các đối thủ được đặt trước mình. Thật xấu hổ cho anh bạn.”

Theo thông tin từ MMA Fighting, Paul Felder đã được lựa chọn thay thế trong cuộc chiến kéo dài năm hiệp với Rafael dos Anjos tại UFC Vegas 14 diễn ra cuối tuần này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr