“Islam Makhachev sẽ càn quét hạng nhẹ trước khi chuyển sang hạng bán trung”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đưa ra quan điểm cho biết Islam Makhachev sẽ sớm chuyển sang hạng bán trung (Welterweight) trong thời gian tới. 

Cụ thể, khi nhận xét về tiền đồ của cậu học trò, đồng thời cũng là chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight), HLV Javier Mendez cho biết: “Islam Makhachev sẽ càn quét hạng nhẹ trước khi chuyển sang hạng bán trung. Tôi đã nhìn thấy điều đó 100%. Islam cũng cầu mong điều đó và khi cậu ấy muốn như thế, cậu ấy hoàn toàn có thể làm được. 

Hiện giờ, cậu ấy đang tập luyện để càn quét hết hạng nhẹ (Lightweight) trước khi chuyển sang hạng bán trung (Welterweight). Islam trông khá giống với Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, điều khác biệt là Khabib đã không chuyển lên hạng bán trung hay hạng trung (Middleweight).

HLV Javier Mendez dành nhiều lời khen cho Islam Makhachev.

Tuy nhiên, trong mắt tôi, Khabib hoàn toàn có thể xưng vương ở cả 3 hạng cân, hạng nhẹ, hạng bán trung và cả hạng trung“.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr