Islam Makhachev: “Tôi không nghĩ Charles Oliveira là thử thách lớn nhất sự nghiệp của mình”

loading...

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev vừa bày tỏ ý kiến cho rằng, trận đấu với Charles Oliveira hoàn toàn không phải là thử thách lớn nhất cho đến lúc này trong sự nghiệp của bản thân. 

Cụ thể, Islam Makhachev nêu quan điểm cho biết: “Tôi không nghĩ Charles Oliveira là thử thách lớn nhất sự nghiệp của mình. Có thể trước đó, tôi đã đánh bại một số tay đấm còn giàu kỹ thuật hơn hắn ta.

Nhưng dĩ nhiên, ở thời điểm này, Charles Oliveira được nhìn nhận như một nhà vô địch và hắn ta cũng đang có phong độ cao với 11 trận thắng liên tiếp, điều sẽ khiến hắn có cảm giác như không ai có thể ngăn cản mình. Nhưng sắp tới, tôi chính là người sẽ khiến Charles Oliveira phải nếm mùi bại trận“.

Trận đấu giữa Islam Makhachev và Charles Oliveira được xem là tâm điểm tại sự kiện UFC 280.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 23 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 22 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh được gọi tên cho trận đấu chọn ứng viên tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira tại sự kiện UFC 280.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr