Islam Makhachev tự tin đánh bại Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao của UFC, Islam Makhachev tự tin bản thân sẽ đánh bại được Charles Oliveira. 

Theo đó, Islam Makhachev cho rằng mình hoàn toàn có thể khiến Charles Oliveira phải đập tay xin thua khi cho biết: “Charles Oliveira sẽ phải bỏ chạy vì anh ta biết kỹ năng của anh ấy sẽ không hiệu quả với tôi. Charles Oliveira có thể đánh thắng những tay đấm như Dustin Poirier hay Michael Chandler vì họ là những võ sĩ chuyên về tấn công. 

Khi anh ta vật được họ xuống, họ không có cách nào chống trả. Nhưng nếu có ai đó khiến Charles Oliveira không thể làm chủ tình hình, nhiều khả năng anh ta sẽ phải chịu thua. 

Charles Oliveira được xem là một chuyên gia về địa chiến.

Tôi có thể làm điều đó. Tôi có thể khiến Charles cảm thấy mệt mỏi trước khi đầu hàng như chính những điều mà anh ta đã làm với các tay đấm khác“.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 22 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 21 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Hiện tại, Makhachev cũng đang sở hữu chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại UFC, thành tích giúp anh tự tin về 1 suất tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) với Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan: