Islam Makhachev: Volkanovski là số 1, tôi sẽ KO anh ta

loading...

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev tự tin tuyên bố bản thân là võ sĩ MMA xuất sắc nhất trước cuộc đối đầu với Alexander Volkanovski tại UFC 284.

Theo dự kiến, cuối tuần này tại RAC Arena, Perth, Australia sẽ diễn ra cuộc chiến tâm điểm của sự kiện UFC 284 giữa nhà vô địch hạng nhẹ (lightweight) Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) và nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC).

Trước trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên, Islam Makhachev thừa nhận kẻ thách thức đến từ hạng lông là võ sĩ đang xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng pound-for-pound, nhưng anh mới là chiến binh xuất sắc nhất trong môn thể thao này và rất vui vì có cơ hội chứng minh điều đó vào cuối tuần.

Islam Makhachev sẽ bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski cuối tuần này.
Islam Makhachev sẽ bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski cuối tuần này.

“Tôi tin rằng anh ấy là võ sĩ số 1 thế giới hiện tại trên bảng xếp hạng,” Islam Makhachev nói với các phóng viên trong ngày media day. “Tuy nhiên tôi biết mình là võ sĩ giỏi nhất, võ sĩ MMA giỏi nhất, bởi vì tôi sở hữu tất cả các kỹ năng, striking, wrestling, grapping. Tôi là võ sĩ MMA xuất sắc nhất.”

Bất chấp việc Alexander Volkanovski có đôi chút lợi thế ở các đòn chân nhưng Islam Makhachev tin bản thân vẫn là người chiến thắng ở lần đối đầu trong lồng bát giác tới.

Islam Makhachev trong ngày media day trước thềm UFC 284.
Islam Makhachev trong ngày media day trước thềm UFC 284.

“Chúng tôi đã và đang làm việc rất nhiều,” Makhachev nói thêm. Mục tiêu của tôi là hạ knock-out anh ta và tôi có tất cả mọi thứ để làm được điều đó. Ở trận gần nhất tôi đã nói trước là sẽ bóp cổ Oliveira vì anh ấy có nhiều pha kết thúc nhất ở UFC và tôi đã làm gì nào? Đây cũng vậy. Tôi muốn hạ gục anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr