loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đã bị choáng ngợp bởi chiến thắng của Jon Jones trước Ciryl Gane tại UFC 285.

Sau 3 năm nghỉ thi đấu, Jon Jones (27-1 MMA, 20-1 UFC) đã trở lại lồng bát giác vào cuối tuần qua để đối đầu với Ciryl Gane (11-2 MMA, 8-2 UFC) trong trận tranh đai hạng nặng (heavyweight) bị bỏ trống. Những tưởng sẽ trải qua một trận đấu khó khăn nhưng cựu vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) đã sớm buộc võ sĩ người Pháp phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên để trở thành ông vua mới của hạng cân nặng.

Trước trận đấu nhà cựu vô địch hạng trung (middleweight) Israel Adesanya đã đặt cửa thắng cho Ciryl Gane và chỉ ra rằng việc Jon Jones không thi đấu 3 năm là yếu tố chính cho lựa chọn của mình. Chứng kiến màn kết thúc ấn tượng của Jones, The Stylebender đã không tiếc lời khen cho tân vương hạng nặng.

Jon Jones có chiến thắng chóng vánh trước Ciryl Gane.
Jon Jones có chiến thắng chóng vánh trước Ciryl Gane.

“Oh, cái quái gì vậy?” Israel Adesanya phản ứng với màn hạ gục Gane của Jones. “Yo, anh ấy đã làm gì thế? Điều đó thật tinh tế. Anh ta vừa sử dụng ngực của mình trên đối thủ hoặc một cái gì đó tương tự. Wow, Áp lực từ trên đầu. Tôi muốn nhiều hơn nữa, nhưng chết tiệt, điều đó thật ấn tượng.”

“Tôi đã nói rằng nếu Gane kết thúc, nó sẽ rất sốc,” Adesanya nói thêm. “Tuy nhiên cách mà anh ấy (Jones) làm dễ dàng đến mức gây sốc.

Jones là tân vương hạng nặng của UFC.
Jones là tân vương hạng nặng của UFC.

Israel Adesanya đang nhắm mục tiêu tìm lại chiếc đai hạng trung của mình khi tái đấu với Alex Pereira trong sự kiện chính của UFC 287 vào ngày 8 tháng 4. Khi được hỏi nhận định của bản thân về trận đấu tâm điểm tháng sau, Jones đã chọn võ sĩ người Brazil.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr