loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya cho rằng UFC 271 không phải là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy, nhưng cũng không phải là tệ nhất.

Tại UFC 271 cuối tuần qua, Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC) gặp lại Robert Whittaker (23-6 MMA, 14-4 UFC) trong trận bảo vệ danh hiệu hạng trung. Còn nhớ tại UFC 243, Adesanya đã có chiến thắng trước Whittaker ở hiệp đấu thứ 2.

Trong cuộc chiến diễn ra cuối tuần qua, Israel Adesanya dù không có một chiến thắng knockout nhưng anh hoàn toàn kiểm soát đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc một cách xứng đáng. Điều đó thể hiện qua điểm số của 3 trong tài sau 5 hiệp đấu lần lượt là 48-47, 48-47, 49- 46.

Israel Adesanya bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 271 trước Robert Whittaker.
Israel Adesanya bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 271 trước Robert Whittaker.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, Israel Adesanya cho rằng anh có màn trình diễn không phải tốt nhất, nhưng cũng không phải quá tệ. Theo đó, nhà đương kim vô địch hạng cân trung của UFC chấm màn trình diễn của mình là 7 điểm.

7 trên 10,” MMA Junkie dẫn lời Adesanya trong buổi họp báo sau trận.

“Nói thì dễ hơn làm,” MMA Junkie dẫn lời nhà vô địch gốc Nigeria. “Tôi cảm thấy hình như mọi người có bộ nhớ cá vàng. Rồi bây giờ họ nhận ra, ‘Thật quái quỷ, nó không dễ như chúng ta nghĩ.'”

“Vâng, chúng tôi đơn giản chỉ là 2 gã đàn ông đang cố gắng trở thành người giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên đêm nay, tôi là người giỏi nhất thế giới.” 

Whittaker không có nhiều cơ hội tạo ra sự khác biệt trước Adesanya.
Whittaker không có nhiều cơ hội tạo ra sự khác biệt trước Adesanya.

Một thông tin mà người hâm mộ có vẻ quan tâm là Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận cuộc chiến bảo vệ đai tiếp theo của Israel Adesanya có thể là trước kẻ thách thức Jared Cannonier, người đã có chiến thắng knockout trước Derek Brunson cũng tại sự kiện chính UFC 271.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr