Israel Adesanya đưa ra dự đoán về trận đấu Jon Jones vs Ciryl Gane

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đưa ra quan điểm cá nhân về trận đấu được mong đợi giữa Jon Jones và Ciryl Gane. 

Theo đó, Israel Adesanya đưa ra chia sẻ: “Jon Jones đã nghỉ thi đấu khoảng 3 năm còn Ciryl Gane thì vẫn đang hoạt động – anh ấy chính là hơi thở mới ở hạng nặng (Heavyweight). Ciryl Gane di chuyển tốt, giỏi tấn công và cũng có kỹ năng đấu vật. 

Mọi người thường quên điều đó vì Ciryl Gane từng bị Francis Ngannou vật ngã nhưng thực sự thì Francis rất khỏe và khá khó để đối chọi với cậu ta. 

Dù sao thì Jon Jones cũng đã nghỉ thi đấu 3 năm rồi và đó sẽ là một trở ngại không nhỏ cho bất kỳ võ sĩ nào. Dĩ nhiên, Jon Jones là một tay đấm đặc biệt nhưng Ciryl Gane cũng sở hữu phẩm chất ấy. Anh ấy là người đáng để tin cậy và tôi sẽ đặt cược vào Ciryl Gane. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu Jon Jones giành chiến thắng“.

Israel Adesanay đặt cược vào Ciryl Gane thay vì Jon Jones.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu gần nhất đụng độ Alex Pereira, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr