loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đã chia sẻ dự đoán của mình cho trận đấu giữa Khamzat Chimaev và Gilbert Burns cuối tuần này.

Tại UFC 273 diễn ra cuối tuần này, Khamzat Chimaev (10-0 MMA) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu Gilbert Burns (20-4 MMA) trong trận đấu hạng cân bán trung được chờ đợi.

Khamzat Chimaev đang có chuỗi toàn thắng ấn tượng 10-0, võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga hy vọng sẽ nâng chuỗi thắng của mình lên con số 11 tại VyStar Veterans Memorial Arena cuối tuần này. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất Borz đã giành chiến thắng TKO ngay ở hiệp 1 trước Li Jingliang.

Khamzat Chimaev sẽ đối đầu Gilbert Burns trong lồng bát giác cuối tuần này.
Khamzat Chimaev sẽ đối đầu Gilbert Burns trong lồng bát giác cuối tuần này.

Trong khi đó Gilbert Burns cũng đã có chiến thắng ấn tượng trước Stephen Thompson (16-6 MMA) tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái. Võ sĩ người Brazil chỉ mới nhận 1 thất bại kể từ khi dấn thân lên hạng cân bán trung (5-1). Đáng nói thất bại duy nhất của Durinho là trước nhà vô địch Kamaru Usman tại UFC 258.

Khi được hỏi về cuộc chiến được chú ý trên, nhà đương kim vô địch hạng trung Israel Adesanya đã đưa ra góc nhìn của bản thân.

Nhà vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya.
Nhà vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya.

“Tôi biết Burns.” Adesanya chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Tôi rất vui khi anh ấy đã tiến lên hạng cân bán trung vì tôi biết anh ấy giỏi hơn nhiều người ở hạng cân đó.”

“Anh ấy có sức mạnh từ những cú đấm của mình. Bạn biết không, tôi sẽ tìm hiểu kỹ về Burns. Tôi nghĩ anh ấy có thể kết liễu trận đấu đó.” Nhà vô địch hạng trung nhận định về trận đấu diễn ra cuối tuần này của Gilbert Burns.

Israel Adesanya tin rằng Gilbert Burns sẽ khiến Khamzat Chimaev có một cuối tuần không vui vẻ.

“Chimaev đang có thành tích 10-0 và siêu tự tin bây giờ. Tôi hiểu điều đó vì tôi từng như thế. Tôi không mất nhiều thời gian để có thành tích 10-0. Tôi lúc đó đã nghĩ mình là kẻ bất bại cho đến khi đối đầu với một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm hơn mình. Và cuối cùng tôi đã nhận thất bại đầu tiên trong đời. Tôi biết anh ấy đang cảm thấy thế nào.” Adesanya nói tiếp. “Sẽ là một đêm khó khăn đối với Chimaev.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr