loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đang kiên nhẫn chờ đợi thử thách tiếp theo của mình.

Israel Adesanya (23-2 MMA, 12-2 UFC) đã thành công đòi lại chiếc đai hạng trung (middleweight) tại UFC 287 khi giành chiến thắng knockout ngay ở hiệp 2 trước Alex Pereira (7-2 MMA, 4-1 UFC).

Theo nhiều nguồn tin uy tín, kẻ thách thức Israel Adesanya có thể xuất hiện sau khi cặp đấu giữa Robert Whittaker và Dricus Du Plessis tại UFC 290 vào tháng sau phân định kết quả. Một cái tên tiềm năng khác đó là ngôi sao đang lên của UFC, Khamzat Chimaev, người không ít lần kêu gọi một trận đấu với Adesanya.

Nhà đương kim vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya.
Nhà đương kim vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya.

“Tin tôi đi, tôi không sợ bất kỳ gã nào trên cái hành tinh chết tiệt này cả. Không ai cả,” Israel Adesanya nói trên IMPAULSIVE. “Và ngoài ra, đoán xem, tôi thích một thử thách. [Chimaev] thể hiện điều gì đó độc đáo. Đó là một cuộc chiến lớn. Đó là lý do tại sao tôi thích nó.”

Với việc Chủ tịch Dana White đã xác nhận Khamzat Chimaev sẽ đấu với Kamaru Usman, nhà đương kim vô địch đành hướng mục tiêu sang nơi khác.

Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại tại UFC.
Khamzat Chimaev vẫn đang bất bại tại UFC.

“Tôi còn có một con cá lớn cần chiên. Tôi sẽ đến đó vào tháng 7 [UFC 290] và xem chuyện gì xảy ra. Không phải với Rob, mà là Du Plessis.”

Trước đó, Dricus Du Plessis đã nhiều lần buông lời khiêu khích Israel Adesanya, và nếu giành chiến thắng tại UFC 290 tới, võ sĩ người Nam Phi sẽ có cơ hội thách thức danh hiệu.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr