Israel Adesanya: Jared Cannonier nguy hiểm hơn Yoel Romero và Paulo Costa

(VoThuat.vn) – Ai là người mà The Last Stylebender sẽ phải dè chừng nhất?

Nhà vô địch vừa đăng quang của hạng trung UFC, Israel Adesanya, dường như đang là mục tiêu của mọi tay đấm sau khi soán ngôi vị vua cũ, Robert Whittaker, trong khuôn khổ sự kiện tính phí UFC 243, vào tháng trước tại Melbourne.

Nhìn sơ qua bảng xếp hạng của hạng cân sẽ gợi ý cho chúng ta rằng những tay đấm dạng như Yoel Romero hoặc Paulo Costa sẽ là những đối thủ đáng gờm cho đương kim vô địch, nhưng Adesanya lại khẳng định rằng đó là Jared Cannonier, người đang có chuỗi ba trận thắng, tất cả đều bằng K.O, mới là đối thủ mà anh e ngại nhất.

“Cannonier là quái thú trong hạng cân này. Anh ta là một ‘hắc mã’, là chàng trai mà mọi người không hề chú ý nhưng lại không thể nào xem thường bởi chỉ vừa sơ suất là anh ta sẽ cho bạn ‘đi’ ngay. Tôi nghĩ Cannonier là kẻ nguy hiểm thứ 2 trong hạng cân chỉ sau bản thân tôi. Và tôi mong được chiến đấu với tay này sau trận chiến tiếp theo của anh ấy.”

Adesanya dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Costa vào một thời điểm nào đó đầu năm 2020; tuy nhiên, “The Eraser” đã bị loại khỏi đường đua tranh danh hiệu sau khi trải qua phẫu thuật bắp tay. Dẫn đến cuối cùng Dana White phải bật đèn xanh cho Yoel Romero.

Có lẽ điều này sẽ khiến Whittaker phải đối đầu cựu tay đấm hạng bán trung, Darren Till.

Cannonier, người đang có tỉ số 13-4 cũng có khả năng sẽ tham gia thêm một trận chiến nữa trước khi đưa được bản thân vào cuộc chiến tranh ngôi vương hạng trung. Và Whittaker cũng vậy, Till vẫn là một lựa chọn khả thi, cũng như Kelvin Gastelum. Có lẽ điều duy nhất mà những khán giả và những người hâm mộ chúng ta có thể làm bây giờ là việc đợi quyết định cuối cùng được thông báo.

Vậy theo các bạn thì ai mới là tay đấm phù hợp đối đầu với “The Last Stylebender” nhất? Liệu nhà vua mới đăng quang này có bị soán ngôi trong thời gian sắp tới không và nếu có thì đó sẽ là ai?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr