Israel Adesanya: “Khamzat Chimaev là 1 con quái vật nhưng…”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya lên tiếng về sức mạnh của Khamzat Chimaev ở thời điểm hiện tại. 

Khamzat Chimaev đang có phong độ cao khi đã giành được chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC, kết quả giúp anh tiến gần tới ước mơ trở thành ứng viên tranh đai hạng bán trung (Welterweight). 

Không những thế, tay đấm người Thụy Điển còn nuôi mộng thách thức nhà vô địch hạng trung (Middleweight), Israel Adesanya. 

Nhận xét về sức mạnh của Chimaev, Adesanya cho biết: “Khi một con chó sói hú lên vào đêm trăng, đó là điều bình thường nhưng nếu mặt trăng cất tiếng tru với một con sói, đó chắc chắn là điều đặc biệt. 

Adesanya cho rằng Chimaev nên rèn luyện bản thân nhiều thêm nữa ở hạng trung (Middleweight).

Khamzat Chimaev đang thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight) và anh ta có thi đấu 1 lần ở hạng trung (Middleweight) nhưng màn trình diễn thì như những võ sĩ cấp thấp vậy. 

Dĩ nhiên, Khamzat Chimaev có thể đánh bại vài tay đấm nhưng với tôi thì anh ta cần thể hiện nhiều hơn. Khamzat Chimaev có thể là một con quái vật nhưng chỉ là một con quái vật ở hạng cân 170 pounds thôi”.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp, trong đó có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Xem video Khamzat Chimaev luyện tập cho sự kiện UFC 273: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link