(Vothuat.vn) – Israel Adesanya vẫn kiên định với mục tiêu đấu Jon Jones bất kể đối thủ sắp bước lên hạng cân nặng.

Jon Jones đã tuyên bố từ bỏ chiếc đai hạng dưới nặng UFC (light heavyweight). Chưa đầy 1 ngày sau đó anh tiết lộ việc đang đàm phán để bước lên hạng cân nặng. Bất chấp những diễn biến đó, nhà vô địch hạng trung (middleweight) vẫn kiên định với mục tiêu tìm kiếm 1 cuộc chiến với ‘Bones’ trong năm 2021.

Chia sẻ với truyền thông trước thềm sự kiện UFC 253, Israel Adesanya khẳng định anh sẵn sàng làm mọi thứ để đối đầu Jon Jones kể cả việc chuyển lên hạng cân nặng.

Israel Adesanya sẵn sàng bước lên hạng cân nặng để đối đầu với Jon Jones.
Israel Adesanya sẵn sàng bước lên hạng cân nặng để đối đầu với Jon Jones.

100%. Nó không làm thay đổi kế hoạch của tôi.” Adesanya nói với cây viết Damon Martin của tờ MMA Fighting. “Kế hoạch của tôi vẫn tiến triển theo dự định.”

Dù tuyên bố sẵn sàng bước lên hạng cân nặng để đối đầu với Jon Jones nhưng võ sĩ gốc Nigeria muốn thực hiện nó sau khi bảo vệ chiếc đai hạng trung của mình thêm vài lần nữa.

“Hãy nhìn xem anh ấy mất bao lâu để chuyển lên hạng nặng. Như tôi đã nói, anh ấy muốn tôi làm điều đó ngay lập tức, khi tôi thậm chí còn chưa bảo vệ đai của mình. Tôi đã bảo vệ đai của mình 2 lần, giờ tôi muốn bảo vệ đai thêm vài lần nữa và sau đó làm những gì đã đặt ra.”

Trong khi Israel Adesanya dự kiến sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai hạng trung của mình trước Paulo Costa tại sự kiện UFC 253 vào ngày 26 tháng 9 tới (giờ địa phương) thì Jon Jones vẫn chưa xác định được đối thủ ở hạng cân nặng.

Nam Thành


Tin liên quan: