“Israel Adesanya là bậc thầy kiểm soát cự ly”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang thi đấu ở hạng trung (Middleweight) của UFC, Brad Tavares nêu nhận xét về nhà vô địch Israel Adesanya trước thềm trận thượng đài giữa “The Last Stylebender” và Jared Cannonier. 

Cụ thể, võ sĩ từng là bại tướng của Israel Adesanya đã có những chia sẻ rằng: “Điều làm tôi ngạc nhiên về Israel Adesanya là độ dài trong những cú đánh và khả năng giữ cự ly của anh ấy. Tôi đã từng tập luyện với những tay đấm cao to và có sải tay/chân dài, thế nhưng Israel Adesanya thực sự là một bậc thầy về việc kiểm soát cự ly. 

Vì vậy, rất khó để đánh trúng anh ấy và cũng rất khó để bạn có thể né đòn từ những cú đánh của anh ấy. Đó thực sự là điều tạo nên khác biệt của Israel Adesanya và các bạn biết đấy, tôi thật sự phải cảnh báo Jared Cannonier về mối nguy hiểm tiềm tàng này“.

Brad Tavares cảnh báo Jared Cannonier về khả năng giữ cự ly của Israel Adesanya.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa và Marvin Vettori.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr