(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đã thể hiện sự ấn tượng của mình sau khi Alex Pereira hạ knockout đối thủ trong ngày ra mắt lồng bát giác UFC.

Tại UFC 268 vừa qua, Alex Pereira (4-1 MMA, 1-0 UFC) đã có màn ra mắt lồng bát giác đầy ấn tượng bằng chiến thắng TKO trước Andreas Michailidis sau một đòn gối đẹp mắt ngay đầu hiệp 2.

Thực tế, Alex Pereira cũng không phải là một cái tên quá xa lạ với làng thể thao chiến đấu. Võ sĩ 30 tuổi người Brazil là ngôi sao của làng kickboxing, anh từng hạ knockout Israel Adesanya ở sàn đấu này. Đó cũng là thất bại TKO duy nhất trong sự nghiệp thể thao chiến đấu của nhà đương kim vô địch hạng trung UFC.

Alex Pereira ra mắt ấn tượng tại UFC.
Alex Pereira ra mắt ấn tượng tại UFC.

Có mặt tại UFC 268, Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) đã rất ấn tượng với màn trình diễn của tân binh người Brazil. Võ sĩ gốc Nigeria dường như rất hào hứng với sự xuất hiện của Alex Pereira trong lồng bát giác UFC.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm điều đó khi anh ấy lao vào, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ bay thẳng vào đối thủ như thế.” Israel Adesanya nhận xét về màn trình diễn của Alex Pereira.

Alex Pereira từng KO Israel Adesanya trên sàn kickboxing.
Alex Pereira từng KO Israel Adesanya trên sàn kickboxing.

“Chúng ta cần một cái gì đó mới mẻ,” Adesanya nhận xét về việc Alex Pereira gia nhập UFC. “Làm tốt lắm Pereira, thật tuyệt. Tôi nhận thấy mọi người luôn nhắc đến chiến thắng của anh ấy trước tôi như thể tất cả đã kết thúc. Tôi hy vọng anh ấy thể hiện tốt để tiếp tục vươn lên. Trong bốn trận đấu tiếp theo, tôi hy vọng sẽ gặp được anh ấy.”

Israel Adesanya hy vọng Alex Pereira sẽ tiếp tục thể hiện tốt tại UFC để giành được suất tranh đai và cả 2 sẽ tái đấu nhưng lần này sẽ trong lồng bát giác. Cũng theo Adesanya, nếu cả 2 gặp nhau, câu chuyện bây giờ sẽ khác xưa.

“Bây giờ đã khác. Điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.” Israel Adesanya chốt lại.

Nam Thành


Tin liên quan: