loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya tỏ ra hào hứng với ý tưởng đánh bại mọi ứng viên ở hạng trung nhưng dự định một ngày nào đó sẽ lại chiến đấu và giành đai ở hạng cân 205 pound.

Chia sẻ trên The MMA Hour, Israel Adesanya cho biết anh đang rất hào hứng về ý tưởng đánh bại tất cả mọi ứng viên hàng đầu ở hạng cân trung (middleweight).

“Ý tưởng về việc vượt qua tất cả là điều khiến tôi phấn khích.” MMA Fighting dẫn lời Israel Adesanya. “Tôi muốn thực hiện điều đó. Nó không chỉ là về Whittaker. Nó là chỉ vượt qua tất cả mọi người. Điều đó làm tôi phấn khích.”

Israel Adesanya vẫn đang là võ sĩ thống trị hạng cân trung UFC.
Israel Adesanya vẫn đang là võ sĩ thống trị hạng cân trung UFC.

Israel Adesanya đã trở thành kẻ thống trị ở hạng cân trung kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2018. The Last Stylebender đã thắng cả 10 lần bước vào lồng bát giác ở hạng cân 185 pound và phần lớn trong số đó là những chiến thắng đầy thuyết phục.

Sau khi đánh bại Marvin Vettori lần thứ 2 tại UFC 263, Israel Adesanya dự kiến sẽ trở lại vào cuối năm nay để tái đấu Robert Whittaker, người trước đó anh đã giành chiến thắng knockout ở hiệp 2 hồi năm 2019. Tuy nhiên mới đây, Adesanya xác nhận rằng trận tái đấu của với Whittaker bị hoãn tới năm sau do các hạn chế bởi ở khu vực Châu Đại Dương, nhà của Whittaker, bởi đại dịch COVID-19.

Dù thừa nhận việc phải chờ thêm một thời gian nữa mới được trở lại lồng bát giác khiến anh không vui lắm nhưng nó cũng giúp anh có thêm thời gian học các kỹ năng mới.

Israel Adesanya hy vọng sẽ trở lại hạng cân dưới nặng một ngày nào đó.
Israel Adesanya hy vọng sẽ trở lại hạng cân dưới nặng một ngày nào đó.

Cũng trên chương trình này, Israel Adesanya tiết lộ rằng anh mong sẽ chiến đấu trở lại ở hạng cân dưới nặng (light Heavyweight), nơi chứng kiến thất bại duy nhất trong sự nghiệp MMA của anh cho đến nay trước nhà vô địch Jan Blachowicz hồi tháng 3.

“Câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Có nhiều cách để điều này có thể xảy ra, vì vậy hãy chờ xem,” Israel Adesanya chia sẻ.

“Tôi không phải là người thích bỏ cuộc.” Võ sĩ gốc Nigeria tiếp tục. “Tôi đã tiến lên hạng cân 205 pound, đã cố gắng hết sức mình, nó không thành công. Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ chiến đấu cho chiếc đai đó một lần nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr