Israel Adesanya nói gì sau UFC 276

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya thừa nhận chiến thắng tại UFC 276 không phải là màn trình diễn xuất sắc nhất của mình.

Tại UFC 276 vừa qua, Israel Adesanya (23-1 MMA, 12-1 UFC) đã đối mặt với Jared Cannonier (15-6 MMA, 8-6 UFC) trong trận bảo vệ đai thứ 5 của mình. Không có bất ngờ nào xảy ra khi nhà đương kim vô địch đã giành phần thắng chung cuộc sau 5 hiệp đấu bằng điểm số (49-46, 49-46, 50-45).

Dù có chiến thắng thuyết phục trước kẻ thách thức người Mỹ nhưng Israel Adesanya vẫn phải nhận vô vàn chỉ trích lẫn tiếng la o từ đám đông người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu T-Mobile Arena. Lý do cũng dễ hiểu khi trận đấu diễn ra khá nhàm chán dù Adesanya tỏ ra vượt trội so với Cannonier.

Israel Adesanya có chiến thắng thuyết phục trước Jared Cannonier tại UFC 276.
Israel Adesanya có chiến thắng thuyết phục trước Jared Cannonier tại UFC 276.

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận đấu, Israel Adesanya thừa nhận bản thân đã không có màn trình diễn tốt nhất.

“Tôi từng nói điều này, ‘Vào ngày tồi tệ nhất của tôi, tôi vẫn có thể kết liễu người đàn ông tốt nhất. Tôi đã có một đêm thật sự tồi. ‘Huấn luyện viên Eugene [Bareman] đã nói với tôi rằng, ‘những người đó, đồng đội, gia đình của bạn biết bạn đã có một đêm không thành công’. Và tôi vẫn cảm thấy thích thú với ông ấy.”

Nói về những tiếng la ó từ đám đông người hâm mộ trong nhà thi đấu, Israel Adesanya cho biết ngay cả những huyền thoại như Anderson Silva, Georges St-Pierre tại MMA hay Muhammad Ali, Floyd Mayweather ở quyền anh cũng từng chịu đựng những điều tương tự.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr