loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya phát biểu đầy tự tin trước cuộc tái đấu với Robert Whittaker tại UFC 271.

Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) dự kiến sẽ tiếp tục bảo vệ danh hiệu hạng trung của mình tại UFC 271 bằng màn tái đấu với Robert Whittaker (23-5 MMA, 14-3 UFC) diễn ra vào cuối tuần sau. Trước đó tại UFC 243, nhà đương kim vô địch gốc Nigeria đã có chiến thắng knockout trước Whittaker ở hiệp đấu thứ 2.

Kể từ sau thất bại trước Israel Adesanya hồi tháng 10 năm 2019, Robert Whittaker đã trở lại mạnh mẽ bằng 3 chiến thắng liên tiếp trước Darren Till, Jared Cannonier, Kelvin Gastelum để một lần nữa thách thức nhà vô địch hạng cân 185 pound.

Israel Adesanya giành chiến thắng knockout trước Robert Whittaker tại UFC 243.
Israel Adesanya giành chiến thắng knockout trước Robert Whittaker tại UFC 243.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Stake mới đây, Israel Adesanya cho rằng Robert Whittaker sẽ lặp lại sai lầm tương tự như lần gặp nhau đầu tiên của cả 2.

“Anh ấy không thể đứng vững trước tôi, vì vậy anh ấy sẽ buộc phải vật lộn. Lần trước anh ấy nói ‘Kevin Gastelum đã đưa ra kế hoạch về cách đánh bại Adesanya’, và giờ anh ấy lại nói ‘Jan đã đưa ra kế hoạch.’ Anh ấy cần một kế hoạch của riêng mình.”

Whittaker có thể học được từ những sai lầm của anh ấy ở lần trước,” Israel Adesanya nói tiếp. “Tuy nhiên các bạn hãy tin tôi đi, anh ấy sẽ lặp lại những lỗi đó.”

Israel Adesanya tái đấu với Robert Whittaker tại UFC 271.
Israel Adesanya tái đấu với Robert Whittaker tại UFC 271.

Israel Adesanya thừa nhận đối thủ đã có sự tiến bộ nhưng từng đó là chưa đủ để đánh bại bản thân ở lần gặp nhau vào tuần tới.

“Thành thật mà nói, tôi đã nhìn thấy một số cải thiện trong các trận đấu gần đây của anh ấy, nhưng nó không quá lớn. Tuy nhiên đó vẫn là một sự cải thiện, vì vậy tôi sẽ phải thận trọng. Tuy nhiên tôi cũng đã tiến bộ. Tôi học hỏi rất nhanh và bạn phải nhận ra điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr