Israel Adesanya thách 3 triệu USD cho ai có thể cấp bằng chứng anh sử dụng steroid

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya gián tiếp phủ nhận mọi cáo buộc sử dụng steroid nhằm vào bản thân.

Theo dự kiến Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC) sẽ bảo vệ danh hiệu hạng trung (Middleweight) của mình vào cuối tuần này. Đối thủ ở trận tranh đai sắp tới tại UFC 276 của The Last Stylebender sẽ là Jared Cannonier (15-5 MMA, 8-5 UFC).

Võ sĩ gốc Nigeria đã thống trị hạng trung kể từ khi giành được chiếc đai vào năm 2019 bằng chiến thắng trước Kelvin Gastelum. Sự vượt trội của Adesanya cũng khiến không ít người hoài nghi, nhất là khi hình ảnh võ sĩ 32 tuổi cho thấy một bên vú biến dạng sau trận đấu với Paulo Costa tại UFC 253, một số người hâm mộ cho rằng Adesanya đã sử dụng steroid để tăng hiệu suất thi đấu.

Israel Adesanya đang là đương kim vô địch hạng trung của UFC.
Israel Adesanya đang là đương kim vô địch hạng trung của UFC.

Phát biểu trong phòng họp báo trước sự kiện UFC 276 cuối tuần này, Israel Adesanya gián tiếp phủ nhận mọi cáo buộc khi tuyên bố sẽ trao thưởng 3 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp bằng chứng cho thấy anh sử dụng steroid.

“Khi bạn quá xuất sắc, họ sẽ nói về ‘Tittygate’,” MMA Junkie dẫn lời nhà đương kim vô địch hạng trung. “Họ chỉ kiếm cớ để phủ nhận sự vĩ đại của tôi. Tôi hiểu đây là những gì họ làm, vì vậy hãy để họ tiếp tục. Nghe này, tôi sẽ trao 3 triệu USD cho bất kỳ ai có bằng chứng cụ thể rằng tôi sử dụng steroid. Tôi hứa với các bạn… 3 triệu USD nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ ai có bằng chứng cụ thể rằng tôi từng mua, chạm hoặc sử dụng bất kỳ thuốc tăng cường hiệu suất hay thứ gì tương tự. Tôi từng xem Icarus. Đó là những gì tôi biết về steroid, từ bộ phim tài liệu đó. Nó đã mở mắt cho tôi. Nó làm tôi bị sốc.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr