Israel Adesanya tiết lộ nguồn cảm hứng trước trận đấu Alex Pereira ở UFC 281

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đang tỏ ra đầy phấn khích trước thềm cuộc chạm trán Alex Pereira. 

Cụ thể, Israel Adesanya đã có những chia sẻ cho biết: “Tôi đã xem cuộc nói chuyện giữa Claressa Shields với Floyd Mayweather trên chương trình FaceTime, nội dung nói về cảm nghĩ của anh ấy trước thềm cuộc chạm trán Manny Pacquiao. 

Trước rất nhiều người theo dõi, anh ấy nói rằng mình đã quên hết tất cả những trận đấu khác và nếu có một cuộc đối đầu mà anh ấy muốn thắng, đó chắc chắn là màn thư hùng trước mắt.

Hiện tại, tôi cũng có cảm giác tương tự như thế. Nếu có trận đấu mà tôi muốn thắng nhất chính là cuộc chạm trán Alex Pereira. Đó cũng chính là điểm khác biệt ở đợt tập luyện lần này của tôi”. 

Israel Adesanya đang tỏ ra rất quyết tâm trước thềm cuộc chạm trán Alex Pereira ở sự kiện UFC 281.

Về Israel Adesanya, anh năm nay 33 tuổi, đã từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và mới đây nhất là Jared Cannonier.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr