Israel Adesanya: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy gặp nguy hiểm khi đấu Jan Blachowicz”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya bày tỏ suy nghĩ về thất bại trước Jan Blachowicz trong quá khứ. 

Cụ thể, Israel Adesanya cho biết: “Tôi có cảm thấy bị đau khi đấu với Jan Blachowicz không ư? Anh ấy đã đánh bại tôi, bạn biết đấy. Tôi biết có nhiều người hiện nay vẫn có quan điểm khác nhưng tôi cho rằng, Jan Blachowicz đã đánh bại tôi một cách công bằng. 

Về việc tôi có cảm thấy đau ở trận đấu đó hay không, tôi nghĩ rằng mình hưa bao giờ cảm thấy gặp nguy hiểm khi đấu Jan Blachowicz. Trái lại, anh ấy mới là người gặp nguy hiểm vì tôi đã không ít lần khiến anh ấy bị lay chuyển“.

Israel Adesanya cho biết bản thân chưa hề cảm thấy nguy hiểm khi đối đầu Jan Blachowicz.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa và Marvin Vettori.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr