Israel Adesanya: Tôi không gặp nguy hiểm trong cuộc chiến với Jan Blachowicz

loading...

(Vothuat.vn) – Dù thua Jan Blachowicz, Israel Adesanya vẫn nói rằng anh chưa bao giờ gặp nguy hiểm trong cuộc chiến đó mà ngược lại

Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) vẫn đang thống trị ở hạng cân trung của UFC. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ gốc Nigeria đã đánh bại Marvin Vettori trong trận tái đấu qua đó bảo vệ thành công chiếc đai mà mình đang nắm giữ.

Trước đó tại UFC 259, Israel Adesanya đã nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình khi để thua Jan Blachowicz ở lần thách thức chiếc đai hạng dưới nặng. Dù vậy khi chia sẻ với ESPN mới đây, nhà vô địch hạng trung sinh năm 1989 cho rằng mình mới là người xứng đáng giành chiến thắng ở cuộc chiến đó.

Israel Adesanya nhận thất bại trong cuộc chiến với Jan Blachowicz.
Israel Adesanya nhận thất bại trong cuộc chiến với Jan Blachowicz.

“Tôi có thực sự bị thương ở cuộc chiến đó không?” Israel Adesanya cho biết. “Nhiều người sẽ không đồng ý nhưng bạn có thấy anh ấy làm tôi bị thương chưa? Đồng ý là tôi đã bị đánh trúng nhưng tôi có thực sự bị thương ở đâu trong cuộc chiến đó? Tôi chưa cảm thấy nguy hiểm dù chỉ 1 lần trong trận đấu đó. Không những thế anh ấy còn gặp nguy hiểm vì đòn đánh của tôi. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận điều đó và cảm nhận được sức mạnh của tôi.”

Bình luận của Israel Adesanya có thể từ tuyên bố phía Robert Whittaker (23-5 MMA, 14-3 UFC) gần đây rằng Blachowicz đã thiết lập một kế hoạch chi tiết để đánh bại nhà vô địch hạng trung. Tuy nhiên Adesanya không cho rằng Whittaker có thể làm được điều tương tự khi cả 2 gặp nhau tại UFC 271 cuối tuần này.

“Nếu đó là điều anh ấy muốn làm để cố gắng giành chiến thắng trong cuộc chiến, hãy cứ thử,” Israel Adesanya tuyên bố.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr