loading...

(VoThuat.vn) – Jake Paul có động thái công kích nhắm vào Conor McGregor trước khi “Gã điên” bước vào trận đấu quan trọng vào cuối tuần này.

Tâm điểm của UFC 264 là màn đọ sức giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Sau thất bại cay đắng hồi tháng 1 vừa qua, McGregor tràn đầy tự tin sẽ phục hận thành công và khiến Poirier phải trả giá đắt.

Jake công kích McGregor trước thềm diễn ra UFC 264.

Trên Twitter, Jake Paul cho rằng tuyên bố của McGregor chỉ là những nói dối. “Bạn có thể nói rằng McGregor đã đánh mất phong độ trước kia. Hắn ta không còn đáng tin và có thể nói rằng hắn ta đang tự thuyết phục bản thân bằng những lời nói dối của chính mình. Lúc này đây hắn ta tấn công mọi thứ và đang chìm đắm trong sự bất an của chính mình. Khi tôi đối đầu hắn ta, tôi sẽ vạch trần sự giả dối của hắn ta,” nam Youtuber đăng tải trên Twitter cá nhân.

Trước đó, Jake nhiều lần gửi đề nghị thách đấu đến McGregor, song “gã điên” chưa một lần lên tiếng đáp trả. Hiện tại, tay đấm người Mỹ đang chuẩn bị cho màn so găng với Tyron Woodley vào ngày 29 tháng 8 tới đây.

Liệu McGregor có thể trả món nợ trước Poirier?

Được biết, McGregor đã vượt qua buổi cân thử với trọng lượng đạt mức 156lbs. Con số này cũng tương tự với Poirier. Người thắng cuộc trong màn đọ sức tại T-mobile Arena sắp tới nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội tranh đai với tân vương lightweight, Charles Oliveira.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr