(VoThuat.vn) – Jake Paul từng gửi đề nghị so găng với Michael Bisping, song cựu vương middleweight UFC đã từ chối.

Chân ướt chân ráo bước vào làng quyền Anh, thế nhưng, Jake Paul đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, từ đề nghị thách đấu 50 triệu USD tới Conor McGregor, cho đến việc đánh bại cựu vương MMA Ben Askren, và gần đây nhất là vụ ẩu đả với Floyd Mayweather tại Sân vận động Hard Rock, Miami.

Jake thu hút sự chú ý của làng quyền Anh bằng đủ chiêu trò.

Ngoài những cái tên kể trên, Jake còn gửi đề nghị thi đấu đến Michael Bisping. Đích thực huyền thoại UFC xác nhận thông tin này trong cuộc phỏng vấn trên lowkick.

“Tôi từng nhận được một hợp đồng. Tuy vậy, thù lao không thỏa đáng. Phía Jake có gửi một đề nghị cùng một số mặt kha khá. Tuy vậy, nếu tôi lừa dối bản thân bước vào một trận quyền Anh với một Youtuber, thì tôi muốn nhiều hơn một chút.

“Tôi không rút lại tuyên bố giải nghệ, nhưng thực chất nó là số tiền miễn phí với tôi. Nếu số tiền đủ lớn, thì tôi sẽ là một kẻ ngốc khi không bỏ túi khoản tiền đó,”

Bisping từ chối so găng với Jake vì thù lao không thỏa đáng.

Việc Jake gây náo loạn làng quyền Anh khiến nam Youtuber vấp phải không ít chỉ trích từ giới chuyên môn. Song, Bisping lại có góc nhìn khác.

“Cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ. Cậu ấy là một chàng trai năng động. Cậu ấy biết cách khiến mọi người tức giận, tất cả những cảm xúc đó, đều chuyển thành đô la trong tài khoản ngân hàng của cậu ta,” cựu võ sĩ người Anh cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr