loading...

(Vothuat.vn) – Jake Paul tự tin tuyên bố sẽ hạ gục nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley trong vòng 2 hiệp đấu.

Ngày hôm qua, Jake Paul đã đưa ra thông báo chính thức về màn so tài giữa anh và nhà cựu vô địch hạng bán trung (welterweight) của UFC Tyron Woodley sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8 tới. Cuộc chiến theo luật quyền anh ở hạng cân 190 pound cùng đôi găng tay 10 ounce.

Trên Instagram cá nhân, ngôi sao YouTube 24 tuổi dành nhiều lời có cánh cho Tyron Woodley nhưng tự tin bản thân sẽ hạ gục cựu vương UFC sớm giống như cách anh từng làm với một nhà cựu vô địch MMA khác là Ben Askren.

Jake Paul sẽ đối đầu Tyron Woodley trên võ đài quyền anh vào ngày 28/08.
Jake Paul sẽ đối đầu Tyron Woodley trên võ đài quyền anh vào ngày 28/08.

“Tyron đã hơi quá khích trong phòng thay đồ sau khi tôi hạ gục người bạn thân nhất của anh ấy là Ben,” Jake Paul chia sẻ.

“Tyron là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm và từng đấu với những võ sĩ MMA giỏi nhất thế giới nhưng sẽ bị một Disney teen star hạ gục trong 2 hiệp đấu.”

Hạ gục Tyron Woodley không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì cựu vương hạng bán trung UFC mới chỉ nhận 2 thất bại (T)KO sau 27 trận suốt sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Trong một chia sẻ với Ariel Helwani của ESPN, The Chosen One cho biết anh rất nóng lòng muốn được chạm tay vào Jake Paul.

Jake Paul đánh bại Ben Askren hồi tháng tư.
Jake Paul đánh bại Ben Askren hồi tháng tư.

“Cuộc chiến dễ dàng nhất và khoản thu nhập khủng nhất trong sự nghiệp của tôi chỉ trong một đêm.” Woodley tuyên bố. “Về cơ bản, họ đưa tôi vào để dọn rác. Rất nóng lòng muốn được làm câm cái miệng này lại. Điều này được thực hiện vì nền văn hóa, toàn bộ cộng đồng MMA/quyền anh, loại bỏ thứ rác rưởi này khỏi môn thể thao chiến đấu.”

Tyron Woodley, 39 tuổi, đã hết hợp đồng với UFC và không được tái ký sau khi nhận thất bại thứ tư liên tiếp tại UFC 260 trước Vicente Luque ngay trong hiệp đấu tiên.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr