(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz tin rằng cuộc chiến với Aleksandar Rakic sẽ là bước đệm quan trọng để anh trở lại đường đua danh hiệu.

Cựu vô địch hạng dưới nặng UFC Jan Blachowicz (28-9 MMA, 11-6 UFC) không phải chưa từng nhận thất bại nhưng trận thua trước Glover Teixeira ở trận bảo vệ danh hiệu tại UFC 267 rõ ràng tồi tệ hơn nhiều.

“Nó tệ hơn một chút vì tôi đã bị mất đai,” Jan Blachowicz giữ nụ cười trên môi khi chia sẻ với MMA Junkie.

Jan Blachowicz mất đai vào tay Glover Teixeira tại UFC 267.
Jan Blachowicz mất đai vào tay Glover Teixeira tại UFC 267.

Legendary Polish power thừa nhận đã không là chính mình trong cuộc chiến hồi tháng 10 năm ngoái.

“Anh ấy là một đối thủ khó chơi, nhưng dù sao, tôi đã không là chính mình ngày hôm đó,” Blachowicz nói tiếp. “Tôi không muốn bào chữa, nhưng đó không phải là đêm của tôi.”

“Glover là nhà vô địch, và đấy là sự thật. Tuy nhiên lần này, tôi sẽ không quên ‘legendary Polish power’ trong khách sạn. Tôi sẽ mang nó theo bên mình, và mọi thứ sẽ trở lại đúng vị trí.”

Jan Blachowicz sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 26 tháng 3 để đối đầu với Aleksandar Rakic ​​(14-2 MMA, 6-1 UFC). Nhà cựu vô địch người Ba Lan tin rằng nó sẽ là cột mốc quan trọng trong hành trình giành lại danh hiệu đã mất của bản thân.

Jan Blachowicz quyết tâm trở lại bằng cuộc chiến với Aleksandar Rakic.
Jan Blachowicz quyết tâm trở lại bằng cuộc chiến với Aleksandar Rakic.

“Tôi đã theo dõi các trận đấu của anh ấy, vì vậy tôi biết anh ấy chiến đấu như thế nào, phong cách của anh ấy ra sao: Một chàng trai trẻ mạnh mẽ, bùng nổ – thực sự rất cao, vì vậy đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn. Anh ấy thích chiến đấu ở tư thế đứng. Kickboxer xuất sắc. Tôi cũng thích chiến đấu đứng, vì vậy tôi nghĩ mọi người sẽ thích cuộc chiến này.”

“Nhìn xem, tôi chỉ muốn vào bên trong lồng bát giác bởi vì cuộc chiến này cũng cho tôi một số câu trả lời. Cuộc phiêu lưu mới đối với tôi, lịch sử mới, bước đầu tiên để lấy lại chiếc đai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr