Jan Blachowicz khẳng định mình là người duy nhất hạ được Jon Jones

loading...

(VoThuat.vn) – Jan Blachowicz mới đây đã lên tiếng đòi một trận tranh đai với nhà vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones và khẳng định anh là người duy nhất đánh bại được Jones lúc này. 

Jan Blachowicz là tay đấm hiện đang xếp hạng 5 ở hạng cân light heavyweight. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, võ sĩ 36 tuổi đã cho biết đang rất khao khát một trận tranh đai với nhà vô địch Jon Jones. Blachowicz đã thi đấu với nhà cựu vô địch hạng cân middlieweight Luke Rockhold vào tháng 7 vừa rồi và giành chiến thắng trong một trận đấu rất hay.

Kết quả hình ảnh cho jan blachowicz vs jon jones

Blachowicz cho biết với chiến thắng đó, anh xứng đáng có được một trận tranh đai vô địch. Võ sĩ 36 tuổi còn tự tin khẳng định ở thời điểm hiện tại chỉ có anh mới đủ khả năng ngăn cản sức mạnh của Jon Jones. Blachowicz nói: “Ở thời điểm hiện tại, chứng kiến sự thống trị của Jon Jones, những võ sĩ của hạng cân đã cố gắng không ngừng để tốt lên và tôi cũng vậy. Tôi muốn trận tranh danh hiệu và tôi là người sẽ đánh bại Jon Jones”.

Tuy nhiên, ước muốn có một trận tranh đai của võ sĩ người Ba Lan dường như không dễ dàng khi Jon Jones sắp tới sẽ có một trận đấu với Thiago Santos để bảo vệ danh hiệu của mình. Kể cả khi giành chiến thắng, Jon Jones cũng không chắc chọn Jan Blachowicz vì cả Dominic Reyes và Volkan Oezdemir đều sẵn sàng nhảy vào cuộc.

Jan Blachowicz năm nay 36 tuổi, anh đã có 32 trận đấu trong sự nghiệp và có 24 chiến thắng – 8 trận thua.

Hoài Phương

 

languarr