Jan Blachowicz nói gì sau khi TKO Aleksandar Rakic

loading...

(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz tin rằng bản thân đã sẵn sàng cho một trận tranh đai khác sau chiến thắng trước Aleksandar Rakic.

Tại sự kiện UFC Vegas 54 cuối tuần qua, nhà cựu vô địch hạng cân dưới nặng Jan Blachowicz (29-9 MMA, 12-6 UFC) đã giành được chiến thắng TKO trước Aleksandar Rakic (14-3 MMA, 6-2 UFC) sau khi đối thủ khuỵu xuống ở hiệp 3 vì chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận, Jan Blachowicz thừa nhận bản thân đã không có thể trạng tốt nhất cho màn trình diễn trước Aleksandar Rakic.

Jan Blachowicz giành chiến thắng TKO trước Aleksandar Rakic cuối tuần qua.
Jan Blachowicz giành chiến thắng TKO trước Aleksandar Rakic cuối tuần qua.

“Tôi là một võ sĩ, tôi là một chiến binh,” MMA Junkie dẫn lời cựu vương hạng dưới nặng. “Sẽ tốt hơn khi bạn thắng bằng KO, TKO hoặc phục tùng. Tuy nhiên cơ thể tôi không được tốt lắm đêm nay. Đó là nguyên nhân. Tôi đã sẵn sàng cho hiệp thứ 3, thứ 4 và 5. Anh ấy thì không.” 

Thực tế, Jan Blachowicz đã không hoàn toàn khỏe mạnh sau khi rời khỏi lồng bát giác trước Aleksandar Rakic. Võ sĩ người Ba Lan chịu một vết cắt phía dưới mắt trái của mình khi hiệp đầu tiên chỉ mới trôi qua vài phút. Võ sĩ sinh năm 1983 cho biết anh cần một ca tiễu phẫu để chữa trị vết thương và đó có thể là một vấn đề ‘lớn’.

Dù thừa nhận có màn trình diễn chưa như ý, Jan Blachowicz vẫn cho rằng anh xứng đáng với một suất tranh đai sau trận thắng vừa qua.

Jan Blachowicz gặp nhiều khó khăn trong trận đấu với Rakic.
Jan Blachowicz gặp nhiều khó khăn trong trận đấu với Rakic.

“Cuộc chiến này đã cho tôi câu trả lời mà mình muốn: Cảm thấy giống như khi tôi chiến đấu với Glover [Teixeira], với Israel [Adesanya] hay Dominick Reyes. Tôi chỉ hạnh phúc vì được vào trong lồng bát giác để chiến đấu, để có những cuộc chiến tuyệt vời, cũng như để tận hưởng.”

Tôi hy vọng UFC sẽ trao cho tôi một suất tranh đai nữa,” Blachowicz nói thêm. “Tôi là số 1. Rakic là số 3. Với tôi, rõ ràng tôi đang là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch.”

Sau khi chiếc đai hạng dưới nặng bị bỏ trống bởi Jon Jones, Jan Blachowicz đã đánh bại Dominick Reyes tại UFC 253 để trở thành tân vương hạng cân 205 pound. Võ sĩ người Ba Lan đánh bại Adesanya ở trận bảo vệ đai đầu tiên trước khi mất nó vào tay Glover Teixeira tại UFC 267 hồi tháng 10 năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr