(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng của UFC Jan Blachowicz khẳng định rằng anh đang chuẩn bị cho phiên bản Glover Teixeira hay nhất mặc dù thừa nhận sẽ cố gắng tìm kiếm một chiến thắng knockout.

Jan Blachowicz sẽ lần thứ 2 bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng của mình khi đối đầu với Glover Teixeira tại sự kiện chính của UFC 266 diễn ra vào ngày 4 tháng 9. UFC vẫn chưa công bố địa điểm chính thức cho sự kiện này.

Ông vua hạng dưới nặng người Ba Lan lần gần nhất xuất hiện trong lồng bát giác là tại Las Vegas, Nevada, khi anh đánh bại cái tên bất bại lúc bấy giờ là Israel Adesanya bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Jan Blachowicz đang là nhà đương kim vô địch hạng cân dưới nặng UFC.
Jan Blachowicz đang là nhà đương kim vô địch hạng cân dưới nặng UFC.

Dù đang có phong độ ấn tượng gần đây, võ sĩ 38 tuổi cho biết rằng sẽ không để bản thân ngủ quên trên chiến thắng trước kẻ thách thức sắp tới.

“Anh ta [Glover Teixeira] có rất nhiều kinh nghiệm,” Blachowicz chia sẻ với trang chủ UFC. “Giống như cách tôi giành được danh hiệu. Một vài trận thua sau đó giành chiến thắng.”

“Cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội, vì vậy tôi phải cẩn thận vì đó cũng có thể là cuộc chiến cuối cùng của anh ấy.”

“Cuộc chiến tranh đai có thể là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ ở trạng thái tốt nhất từ trước đến nay.” 

Glover Teixeira là đối thủ của Blachowicz ở trận tranh đai hạng dưới nặng.
Glover Teixeira là đối thủ của Blachowicz ở trận tranh đai hạng dưới nặng.

“Vì vậy, tôi phải sẵn sàng cho phiên bản Glover tốt nhất từng có trong sự nghiệp anh ấy, và tôi sẽ sẵn sàng,” Nhà vô địch hạng cân dưới 205 pound nói tiếp. “Kỹ năng boxing tốt, khả năng takedown ấn tượng, cùng jiu-jitsu ở trình độ cao.”

“Vì vậy, đây là một đối thủ khó nhằn, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, vì vậy tôi phải thật cẩn thận.”

“Tuy nhiên tôi nghĩ rằng mình sẽ tìm ra cách nào đó như mọi khi để đánh bại anh ta và knockout anh ấy trước khi thời gian cuộc chiến khép lại.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr