loading...

(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz cho thấy sự thận trọng trước cuộc chiến bảo vệ đai gặp Glover Teixeira tại UFC 267 diễn ra vào cuối tháng này.

Theo dự kiến, Jan Blachowicz sẽ có cuộc chiến bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng (light Heavyweight) thứ 2 gặp Glover Teixeira vào ngày 30 tháng 10 tới tại sự kiện chính UFC 267.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi, Jan Blachowicz có cuộc phỏng vấn với Low Kick MMA. Tại đây nhà vô địch người Ba Lan cho biết mong chờ một cuộc chiến khó khăn với con ‘Cáo già’ Glover Teixeira.

Jan Blachowicz sẽ bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Glover Teixeira vào cuối tháng này.
Jan Blachowicz sẽ bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Glover Teixeira vào cuối tháng này.

“Bạn không thể quá vội vàng bởi vì anh ta là một kẻ thông minh, một con cáo già,” Jan Blachowicz chia sẻ. “Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy biết làm thế nào để sống sót. Chỉ một chút sơ sót, anh ấy sẽ tóm lấy bạn trong trò chơi của anh ấy. Vì vậy bạn cần một chút kiên nhẫn. Giống như [Alexander] Gustafsson, Gustafsson đã đợi đến hiệp thứ 5 để hạ gục anh ta. Đây cũng là điều tôi muốn làm. Tôi sẽ không cho anh ta cơ hội để buộc tôi chơi theo cách của anh ấy.”

Glover Teixeira đang có chuỗi 5 trận thắng, võ sĩ người Brazil cũng có kỹ năng vật khá ấn tượng. Tuy nhiên Jan Blachowicz cho biết đã sẵn sàng cho mọi trường hợp.

“Mỗi đối thủ đều không giống nhau, nhưng tôi nghĩ Jacare (Ronaldo Souza) có phong cách tương tự,” Nhà vô địch người Ba Lan tiếp tục. “Có lẽ [Luke] Rockhold nữa, anh ta có thể nhỉnh hơn tôi ở khả năng đấu trên mặt đất. Tuy nhiên, bạn biết đấy, cả 2 đều không hạ được tôi. Vì vậy, Glover cũng không thể hạ gục tôi. Đấu vật của tôi bây giờ thực sự rất tốt. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy.”

Jan Blachowicz đang trong quá trình chuẩn bị bảo vệ danh hiệu UFC lần thứ 2.
Jan Blachowicz đang trong quá trình chuẩn bị bảo vệ danh hiệu UFC lần thứ 2.

“Giống như tôi đã nói với bạn, mỗi đối thủ đều có một chút khác biệt. Phong cách, cách di chuyển khác nhau, vì vậy tôi phải sẵn sàng cho một điều gì đó hoàn toàn khác biệt lần này.”

UFC 267: Blachowicz vs. Teixeira sẽ diễn ra vào cuối tháng này trên Fight Island tại Etihad Arena ở Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr