Jan Blachowicz: “Tôi không quan tâm nếu mình bị đánh giá thấp hơn Magomed Ankalaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC, Jan Blachowicz cho biết bản thân không cảm thấy quan tâm trước những nhận định cho rằng anh bị đánh giá thấp hơn so với Magomed Ankalaev. 

Cụ thể, Jan Blachowicz bày tỏ: “Tôi luôn là người bị đánh giá thấp hơn cho nên tôi không quan tâm đến chuyện đó. Tôi chỉ muốn bước lên võ đài và thực hiện nhiệm vụ của mình, đó là giành chiến thắng, ăn mừng trước khi đem chiếc đai về Ba Lan thêm một lần nữa. 

Đó là những điều tôi muốn làm và sẽ làm. Tôi không quan tâm nếu mình bị đánh giá thấp hơn Magomed Ankalaev.

Tôi nghĩ trận đấu giữa chúng tôi sẽ kéo dài trong 5 hiệp. Tôi thích những cuộc đối đầu như vậy, 3 hiệp là quá nhanh với tôi và 5 hiệp sẽ có thêm thời gian. Ngoài ra, tôi cũng có nhiều kinh nghiệm hơn khi thi đấu 5 hiệp. Lúc đó, tôi biết mình cần nghỉ ngơi khi nào và gây sức ép nhiều hơn khi nào“.

Jan Blachowicz thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trước Magomed Ankalaev.

Về Jan Blachowicz, anh năm nay 39 tuổi và đã từng trải qua 38 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 29 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại. Đỉnh cao của tay đấm người Ba Lan phải kể đến chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 9/2020 để trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Sau đó, anh có 1 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước sự thách thức của Israel Adesanya nhưng đã gục ngã trước sức công kích đến từ Glover Teixeira sau đó.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr