Jason Knight giải thích về vụ ẩu đả

(VoThuat.vn) – Sau khi đoạn video đánh nhau với 2 người khác lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội, Jason Knight đã đưa ra lời giải thích ngay trước khi video bị gỡ xuống.

Vài ngày nay có một đoạn video được lan truyền cho thấy một cựu chiến binh UFC và hiện là võ sĩ BKFC, Jason Knight, đang tham gia vào một cuộc hỗn chiến dữ dội, được đăng bởi đối tác đào tạo của Knight, Brok Weaver. Đoạn video bắt đầu với Knight, lùi vào một nhà vệ sinh, đối mặt với 2 người đàn ông. Chẳng bao lâu sau đó, 2 người này không cho Knight đi và cựu chiến binh UFC bắt đầu tấn công họ.

Weaver đã xóa video, nhưng nó đã được lan truyền đủ lâu để Knight đưa ra lời giải thích cho những gì xảy ra tối hôm đó.

“Đây là từ hơn một năm trước. Một chàng trai ở trong phòng tắm phàn nàn về bạn gái của anh ta. Tôi đã bình luận và xem nó như một trò đùa nhưng rõ ràng 2 anh chàng này không nghĩ câu nói đùa của tôi buồn cười. Vì vậy, họ dồn tôi vào nhà vệ sinh. Khi tôi quay mặt lại nhìn thì 2 người này đã đứng chặn ngay cửa và còn khoảng 7 người nữa cầm máy ảnh đi phía sau họ, tôi biết ngay họ định làm gì.”

“Tôi bảo bọn họ hãy đi hoặc không tôi sẽ không lịch sự nữa. Họ bắt đầu nói những câu từ điên rồ nên tôi vung đấm trước, tôi không muốn đi ra khỏi cái nhà vệ sinh đó nếu phải cúi đầu. Chuyện xảy ra, nhưng rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Bây giờ thì tôi thậm chí không còn đi đến những nơi như thế nữa nói chi là tuôn ra những lời nói đùa nhảm nhí trong hơi men. Tôi thật ra không cần phải giải thích với bất kỳ ai, tôi chỉ muốn các bạn hình dung ra được góc nhìn của tôi thôi. Nói ngắn gọn thì tôi không nên nói đùa như vậy và họ cũng nên đón nhận lời nói đó một cách vui vẻ hơn một chút. Nhưng sự việc xảy ra cũng xảy ra rồi, đó là quá khứ thôi.”

Video thu hút sự chú ý ngay lập tức và nhanh chóng lan truyền trước khi được gỡ xuống bởi Weaver. Nhưng vẫn có thể tìm thấy được rất nhiều bản sao được người hâm mộ lưu lại trên các trang cá nhân.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr